Ti vi “cỗ máy thời gian” đến Việt Nam

Hãng Điện tử LG vừa đưa vào thị trường Việt Nam sản phẩm ti vi mới mang tên Time Machine (Cỗ máy thời gian). Đây được xem là đại diện tiêu biểu cho một cuộc cách mạng trong thế giới nghe nhìn.

Với công nghệ hiện đại, thiết kế sang trọng, ti vi Time Machine (ảnh) có chức năng kiểm soát thời gian.

Bạn muốn dừng hình bất cứ lúc nào? Bạn muốn xem lại ngay lập tức những khoảnh khắc thú vị mà bạn vừa theo dõi? Hay xem đi xem lại một cảnh quay trực tiếp? Bạn không thể thu xếp thời gian để xem một trận đấu đỉnh cao mà mình ưa thích? Không còn cần đến chiếc đầu ghi truyền thống nữa, giờ đây, tất cả những mong muốn đó được đáp ứng chỉ với một chiếc ti vi Time Machine.

Tính năng độc đáo này nằm trong chiếc ổ cứng dung lượng lớn (Hard Disk Drive) được tích hợp với ti vi Time Machine.

Từ bước đột phá trong công nghệ nén và tích hợp, LG đã đưa thiết bị lưu trữ của một chiếc máy tính đa năng vào chiếc ti vi Time Machine. Công nghệ thật đơn giản mà tiện lợi. Một chiếc ti vi thông minh biết thu tín hiệu analog qua một ăng ten và chuyển đổi thành tín hiệu kỹ thuật số dưới dạng nén, lưu vào ổ cứng HDD.

Với dung lượng ổ cứng lên đến 80GB, bạn có thể thoải mái lưu đến 33 giờ đồng hồ phim với chất lượng hình thông thường và 20 giờ với hình ảnh có độ nét cao.

Bạn có thể tưởng tượng được những điều kỳ diệu mà bản thân mình có thể làm được với công nghệ tưởng chừng như đơn giản này? Với chức năng tự động ghi lại tín hiệu truyền hình (back up), bạn có thể xem lại hình ảnh vào bất cứ thời điểm nào, có thể xem lại nội dung từ 1 giờ đồng hồ trước đó.

Những giải thưởng như EISA (European Imaging and Sound Association) 2006 dành cho công nghệ và tính hữu dụng và 2 giải thưởng thiết kế danh giá Reddot 2006, iF2006 là phần thưởng hoàn toàn xứng đáng cho ti vi Time Machine.

D. ANH

Các tin, bài viết khác