Tiền đạo Asamoah Gyan suýt đánh một phóng viên

Tiền đạo Asamoah Gyan suýt đánh một phóng viên sau khi Ghana thua Bồ Đào Nha 1-2 và bị loại khỏi World Cup 2014. Trên đường rời sân, một phóng viên đã có lời lẽ chế nhạo sau việc các cầu thủ Ghana từ chối trả lời phỏng vấn, khiến Gyan không giữ được bình tĩnh và nhờ các đồng đội ngăn cản mới không xảy ra sự cố đáng tiếc.

* Hai trọng tài Howard Webb và Bjorn Kuipers được phân công bắt chính 2 trận “derby Nam Mỹ” ở vòng 16 đội ngày 28-6. Trọng tài người Anh, Howard Webb sẽ điều khiển trận Brazil - Chilê tại Estadio Mineirao, trong khi Bjorn Kuipers (người Hà Lan) điều hành trận Uruguay - Colombia tại Maracana.

* Đức sẽ là đội vô địch World Cup nếu trời cứ tiếp tục mưa như hiện nay, đấy là dựa trên “lời nguyền Fritz Walter” kể từ trận chung kết World Cup 1954. Kể từ đó đến nay, chưa bao giờ Đức thua trận khi đá dưới mưa. Trận Đức thắng Mỹ 1-0 vừa qua, hơn 4.000 khán giả không vào được sân khi mưa làm ngập lụt các con đường ở TP Recife. Cũng theo dự báo thời tiết, trận đấu giữa Đức và Algeria ở vòng 16 đội tại thành phố Porto Alegre có đến 70% sẽ mưa.

* Từ khi Neymar nổi tiếng trong màu áo CLB Santos và Barcelona năm 2009, tính đến nay đã có 371 chú bé sinh ra đời tại Sao Paulo được đặt tên theo ngôi sao Brazil này. Neymar không phải là một cái tên phổ biến, bởi từ năm 1992 đến 2008, chỉ có 1 người trùng tên với Neymar ở Sao Paulo mà thôi.

THÚY VI - V.TÙNG

Các tin, bài viết khác