Tiền đạo Neymar vừa khởi kiện tạp chí Playboy

Tiền đạo Neymar vừa khởi kiện tạp chí Playboy về việc gán ghép tên anh trong ảnh bìa của một người mẫu khỏa thân số phát hành cuối tháng 6.

Theo Neymar, đây là điều bịa đặt vì anh không hề hợp tác với tạp chí dành cho đàn ông này. Theo phán quyết của tòa, nếu cứ phát hành số báo này, Playboy phải trả cho Neymar 10.000 real (tương tương 300 triệu đồng) mỗi ngày ra báo.

* Tổng thống Cameroon Paul Biya vừa yêu cầu Thủ tướng phải mở cuộc điều tra về nguyên nhân thất bại của đội tuyển, nhất là sau khi LĐBĐ nước này đã phải nhượng bộ đòi hỏi tiền bạc của các cầu thủ trước khi sang Brazil.

* Suýt nữa một tay súng bắn tỉa đã khai hỏa vào một sĩ quan an ninh đứng cạnh Tổng thống Brazil Rousseff và các nguyên thủ khác trong lễ khai mạc World Cup. Tay súng này đã được lệnh không được bắn sau khi xác định sĩ quan an ninh đó đang thực thi nhiệm vụ trước một tin đồn có bom trong sân vận động. Tiết lộ động trời này cho thấy công tác an ninh của World Cup không suôn sẻ.

* Tháng chay Ramadan đã bắt đầu từ ngày hôm qua và sẽ tác động không nhỏ đến kết quả của World Cup khi các cầu thủ theo đạo Hồi sẽ nhịn ăn suốt ngày ở điều kiện thời tiết khắc nghiệt hiện nay. Trong 16 đội vào vòng 2, Pháp, Nigeria, Thụy Sĩ, Đức có hơn 2 cầu thủ theo đạo Hồi, trong khi toàn đội Algeria đều là người Hồi giáo. Về lý thuyết, cầu thủ có thể xin được phép bỏ qua việc ăn chay.

THÚY VI

Các tin, bài viết khác