Tin sách

* Không theo lối mòn (NXB First News) biên dịch từ cuốn Don’t Eat the Marshmallow... Yet! của tác giả Joachim de Posada và Ellen Singer. “Một cuốn sách được viết hấp dẫn nhưng không phải là một cuốn sách giải trí. Đó là công thức để thành công lâu dài”.

Sách dành cho tất cả chúng ta, từ những người chủ doanh nghiệp cho đến người làm công ăn lương, các vận động viên và cũng cho mọi người có chung mong muốn tiến về phía trước, cho các giáo viên, những người đóng một vai trò quan trọng trong việc giáo dục thế hệ trẻ. Và nó đặc biệt dành cho các thanh thiếu niên sẵn sàng thay đổi thói quen để trở thành người thành đạt.

Xoay quanh câu chuyện của tỷ phú Jonathan và người tài xế của mình là Arthur, cuốn sách đã lý giải khá thuyết phục về sự khác biệt giữa thành công và thất bại: sự chờ đợi và kiên nhẫn trước những lợi ích tức thời…

Trong suốt cuộc đời, bạn sẽ phải đưa ra muôn vàn lựa chọn và mỗi một lựa chọn ấy đều góp phần xác định bạn là ai, bạn làm gì và bạn sẽ đạt được thành quả nào. Do vậy, cuốn sách là một gợi ý để bạn nhìn nhận lại bản thân và kiên nhẫn, sắp xếp lại các thứ tự ưu tiên những công việc của mình. (Giá 17.000 đồng, phát hành tại nhà sách Trí Việt - 11H Nguyễn Thị Minh Khai, TPHCM, ĐT: 8227979 và các nhà sách trên toàn quốc).
 

HÀ THU

Các tin, bài viết khác