Tin vắn

- Bộ GTVT vừa có văn bản chính thức cho phép Trạm kiểm tra tải trọng xe Dầu Giây (địa phận tỉnh Đồng Nai) đi vào hoạt động thí điểm kể từ ngày 1-3-2009. Trước khi đi vào hoạt động thí điểm, trạm đã được hoạt động thử nghiệm trong thời gian 2 tháng. Kết quả cho thấy các thiết bị được lắp đặt và quy trình hoạt động của trạm đều ổn định.  (M.DUY)

- Ngày 18-2, quận Tân Bình tổ chức lễ khởi công công trình cải tạo, nâng cấp công viên Hoàng Văn Thụ (phường 2). Tổng diện tích đất sử dụng cho công trình là 78.911m2, bao gồm các hạng mục: xây dựng mới 3 hồ phun nước nghệ thuật, 12 chòi nghỉ, 3 nhà vệ sinh công cộng, các khu sinh hoạt chính; sửa chữa, cải tạo nhà tròn hiện hữu và hệ thống hạ tầng... Công trình có mức đầu tư gần 15 tỷ đồng từ ngân sách TP. Dự kiến hoàn thành vào tháng 9-2009. (L.T.HÂN)

- Ngày 18-2, Tập đoàn Mai Linh đã trao tặng chiếc xe Jolie 7 chỗ ngồi trị giá 170 triệu đồng cho Hội Chữ thập đỏ TPHCM, phục vụ cho các công tác từ thiện nhân đạo, khảo sát các nạn nhân chất độc da cam. Cùng ngày, Trung tâm Thông tin di động Vietnamobile khu vực 3 thông qua Hội Chữ thập đỏ TPHCM trao tặng cho học sinh nghèo áo phông, bút, sổ ghi chép,… trị giá trên 100 triệu đồng. (TR.NG)
 

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Ớn tù mù

- Đánh giá của một số tổ chức tư vấn tài chính quốc tế có uy tín mới đây cho rằng, giá cổ phiếu ở chợ chứng khoán Việt Nam vẫn còn rẻ. Nói rẻ là dựa vào phân tích hệ số giá trên lợi nhuận cổ phiếu, và trong tương quan so sánh với các thị trường khu vực. Như vậy, các nhà đầu tư ngoại sẽ có động thái mua vô, kích giá lên tiếp?

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Tin buồn