Tình báo Anh: Chiến dịch của Nga tại Ukraine đang đình trệ

SGGPO
Bộ phận tình báo quân sự thuộc Bộ Quốc phòng Anh ngày 17-3 cho biết, chiến dịch quân sự đặc biệt của Nga tại Ukraine gần như bị "đình trệ" trên mọi mặt trận, khi các lực lượng Nga chịu tổn thất nặng nề và đạt được rất ít bước tiến trên bộ, trên biển và trên không trong những ngày gần đây.

Tin liên quan

Một xe tăng Nga bị phá hủy trong trận giao tranh ở Lugansk, Ukraine. Ảnh: AP.

Một xe tăng Nga bị phá hủy trong trận giao tranh ở Lugansk, Ukraine. Ảnh: AP.

Bộ Quốc phòng Anh nêu rõ: "Sự kháng cự của lực lượng Ukraine vẫn kiên cường và được phối hợp nhịp nhàng. Phần lớn lãnh thổ của Ukraine, trong đó có toàn bộ các thành phố lớn, vẫn nằm dưới sự kiểm soát của Ukraine".

Cùng ngày, Bộ Quốc phòng Nga thông báo máy bay chiến đấu Su-25 của nước này đã phá hủy các kho vũ khí và đạn dược của lực lượng Ukraine.

TTXVN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hồ sơ - tư liệu

Nữ hoàng Elizabeth II - Người tạo nên lịch sử

Nữ hoàng Elizabeth II là nguồn sức mạnh mang lại sự tự tin cho Vương quốc Anh trong gần 100 năm. Trị vì trong 70 năm liên tục, Nữ hoàng Elizabeth II là quân vương có thời gian tại vị lâu nhất trong lịch sử Vương quốc Anh.

Chính trường thế giới

Chuyện đó đây

Đấu giá đạo cụ phim James Bond làm từ thiện

Nhằm gây quỹ từ thiện, hai cuộc đấu giá trực tuyến các đạo cụ trong phim James Bond được mở đến hết ngày 5-10, ngày của điệp viên 007. Đây cũng là ngày đánh dấu loạt phim về James Bond tròn 60 năm.
" />