Tỉnh dậy các đồng đạo!

Kính thưa các võ lâm đồng đạo!

Phía Bắc đang xuất hiện một lão bà bà xứng danh một nữ hiệp. Lão bà bà tuổi đã quá thất thập, thường được giới võ lâm gọi là “Lê Hiền Đức bà bà”. Danh của lão bà bà chấn động giang hồ không những trong nước mà còn lan ra cả ngoài nước.

Lão bà bà hành tẩu đơn độc, không có bang phái nào. Lão bà bà cho biết rất căm ghét bọn tiêu cực. Chuyện nhỏ công an ăn hối lộ 50.000đ, lão bà bà cũng nhào vô lâm trận. Chuyện lớn ảnh hưởng đến đại sự quốc gia, lão bà bà cũng không từ nan.

Võ công của lão bà bà nghe nói rất thâm hậu về thân pháp, có thể lẻn vào gần kẻ tiêu cực mà hắn không hề biết, chụp hình làm chứng cứ tội phạm. Nội công của lão bà bà rất mạnh.

Thay vì rửa tay gác kiếm như một số đồng đạo khác ở tuổi thất thập, ngày ngày lão bà bà đi xe buýt, lên xuống ba tầng lầu, tiếp xúc, ghi chép, lên mạng, viết blog, học tiếng Anh… Bao dao to, búa lớn của bọn tà giáo hăm dọa vẫn không làm lão bà bà chùn bước.

Nhìn lão bà bà mà Tuyệt Tình Nương cảm thấy hổ thẹn cho giới trẻ chúng ta. Chúng ta còn ở tuổi thanh xuân, võ công được đào luyện bài bản, binh khí hiện đại, tài chánh dồi dào… lại thua sút một lão bà bà – tuổi đã về chiều, một thân, một mình bôn tẩu giang hồ, chống hắc đạo.

Chúng ta thường thấy chuyện tiêu cực lớn… không dám đụng, gặp chuyện xấu nhỏ cũng… làm ngơ. Chưa kể còn tụ tập tại các hắc điếm uống rượu, lả lơi cùng các cô gái lầu xanh. Ô hô! Vận mệnh của võ lâm đang nằm trong tay của chúng ta. Hãy tỉnh dậy các đồng đạo ơi!

Tuyệt Tình Nương
(cáo bạch)

Các tin, bài viết khác