Tổ chức Chợ hoa xuân Bình Điền

(SGGP).- Công ty Quản lý Kinh doanh chợ đầu mối nông sản thực phẩm Bình Điền đang trình UBND TP thông qua kế hoạch tổ chức chợ hoa xuân Bình Điền - Tết Giáp Ngọ 2014 nhằm tạo điều kiện cho các nhà vườn, thương nhân giao lưu, giới thiệu và mua bán hoa tươi đón tết. Theo kế hoạch, chợ hoa xuân Bình Điền có quy mô 116 gian hàng (diện tích 36m2/gian hàng), được chia ra làm 3 phân khu chính gồm khu kinh doanh ăn uống và bán hàng lưu niệm, sản phẩm tại chợ Bình Điền và 2 khu trưng bày, giới thiệu, giao dịch các loại hoa chậu, cây cảnh, bonsai, hoa cắt cành; khu tập kết các loại hoa... Ban tổ chức sẽ miễn phí toàn bộ tiền thuê gian hàng cho tất cả các nhà vườn, các nghệ nhân tham gia chợ hoa xuân Bình Điền lần này.

Theo Công ty Bình Điền, nếu được UBND TP chấp thuận, đây là chợ hoa tết đầu tiên được tổ chức tại chợ đầu mối Bình Điền và sẽ được tổ chức định kỳ vào mỗi dịp tết đến.

HẢI HÀ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Xúc tiến công nghiệp thương mại

Linh hoạt thị trường, giữ đà tăng trưởng

Các doanh nghiệp ngành chế biến lương thực - thực phẩm đang thực hiện nhiều giải pháp trong bối cảnh chi phí đầu vào tăng cao và sự cạnh tranh hàng ngoại nhập ngày càng gay gắt.

Hợp tác kinh tế và đầu tư

Long An - “Địa chỉ đỏ” thu hút đầu tư

Với chiến lược đầu tư hạ tầng và chính sách hợp lý trong thời gian qua đã giúp tỉnh Long An trở thành điểm sáng, “địa chỉ đỏ” thu hút đầu tư, nhất là đầu tư nước ngoài. Đồng thời, Long An cũng biết cách khai thác các tiềm năng, lợi thế của địa phương mình để vươn lên phát triển trong tốp đầu của khu vực ĐBSCL. 

Phòng cháy chữa cháy

Hơn 2.350 người diễn tập chữa cháy tại tòa nhà cao tầng

9 giờ 30 phút sáng 28-10, tại tòa nhà Vietcombank Tower (quận 1, TPHCM) xảy ra sự cố cháy do giông sét đánh trúng hệ thống tiếp địa chống sét của tòa nhà gây nổ và cháy hệ thống điện tại tầng 7, rồi lan sang các vật dễ cháy khác gây nên đám cháy lớn. Đây là tình huống giả định với sự tham gia của hơn 2.350 người cùng 46 xe chữa cháy.