Tổ chức chợ phiên online hỗ trợ doanh nghiệp

SGGP
Ngày 9-9, Trung tâm Hỗ trợ phát triển kinh tế và cung ứng lao động quận 5 và Hội Doanh nghiệp quận 5 họp báo về việc tổ chức “chợ phiên online Chợ Lớn” trên website www.chophiencholon.vn nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp, hộ kinh doanh chuyển đổi hình thức bán hàng trực tiếp sang trực tuyến để thúc đẩy hoạt động sản xuất kinh doanh, phát triển kinh tế.  

Tổ chức chợ phiên online hỗ trợ doanh nghiệp

Chợ phiên online sẽ mở bán từ ngày 21-9 đến 25-9, giới thiệu hàng trăm nhóm sản phẩm đa dạng, đảm bảo chất lượng và xuất xứ như bánh kẹo, quà tặng, đồ gia dụng tiện ích, thời trang, mỹ phẩm…

Các doanh nghiệp tham gia chợ phiên sẽ được đào tạo và hỗ trợ miễn phí, không mất phí thuê gian hàng và xử lý đơn hàng, được hỗ trợ suốt quá trình vận hành và bán hàng. Chợ bán hàng trực tuyến sẽ khuyến mãi giảm giá 20%-30%, thậm chí đến 50%-70% và kèm phiếu ưu đãi. Sau mỗi ngày, khách hàng sẽ được tham gia chương trình quay số trúng thưởng có giá trị. 

HẢI HÀ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

Thị trường

NPK Phú Mỹ đạt tăng trưởng vượt bậc

9 tháng đầu năm 2021, mặc dù đối diện với nhiều khó khăn trong điều kiện sản xuất kinh doanh “3 tại chỗ” và giá nguyên liệu tăng phi mã nhưng với sự chỉ đạo quyết liệt, đúng đắn của Ban lãnh đạo Tổng công ty Phân bón và Hóa chất dầu khí (PVFCCo) và nỗ lực không ngừng nghỉ của khối sản xuất kinh doanh, bộ sản phẩm NPK Phú Mỹ đã liên tục tăng trưởng ấn tượng, trở thành một trong những sản phẩm chủ lực của PVFCCo.

Địa ốc

Nông nghiệp

Chờ chính sách hỗ trợ người chăn nuôi

Sau nhiều tuần, tháng phải cách ly, phong tỏa để ngăn chặn dịch Covid-19, đến nay, mặc dù tình hình dịch bệnh đang từng bước được kiểm soát, nhưng giá cả thị trường thực phẩm - “đầu ra” của các chủ trại, người chăn nuôi vẫn rất ảm đạm.

Đầu tư

Du lịch

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế