Tổ chức chợ phiên online hỗ trợ doanh nghiệp

SGGP
Ngày 9-9, Trung tâm Hỗ trợ phát triển kinh tế và cung ứng lao động quận 5 và Hội Doanh nghiệp quận 5 họp báo về việc tổ chức “chợ phiên online Chợ Lớn” trên website www.chophiencholon.vn nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp, hộ kinh doanh chuyển đổi hình thức bán hàng trực tiếp sang trực tuyến để thúc đẩy hoạt động sản xuất kinh doanh, phát triển kinh tế.  

Tổ chức chợ phiên online hỗ trợ doanh nghiệp

Chợ phiên online sẽ mở bán từ ngày 21-9 đến 25-9, giới thiệu hàng trăm nhóm sản phẩm đa dạng, đảm bảo chất lượng và xuất xứ như bánh kẹo, quà tặng, đồ gia dụng tiện ích, thời trang, mỹ phẩm…

Các doanh nghiệp tham gia chợ phiên sẽ được đào tạo và hỗ trợ miễn phí, không mất phí thuê gian hàng và xử lý đơn hàng, được hỗ trợ suốt quá trình vận hành và bán hàng. Chợ bán hàng trực tuyến sẽ khuyến mãi giảm giá 20%-30%, thậm chí đến 50%-70% và kèm phiếu ưu đãi. Sau mỗi ngày, khách hàng sẽ được tham gia chương trình quay số trúng thưởng có giá trị. 

HẢI HÀ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sản xuất linh kiện điện tử tại Công ty CP Bóng đèn Điện Quang. Ảnh: CAO THĂNG

TPHCM thúc đẩy phục hồi kinh tế

Tính đến thời điểm này, TPHCM đã cấp phép kinh doanh cho gần 30.000 doanh nghiệp (DN) với tổng vốn đăng ký 667.000 tỷ đồng. Nếu so với cùng kỳ năm 2019, số giấy phép giảm 7,5%, nhưng ngược lại tăng 34,7% vốn đăng ký. 

Ngân hàng - Chứng khoán

Thị trường

Địa ốc

Xung lực khiến giá bất động sản thành phố Thủ Đức tăng mạnh

Thành phố Thủ Đức đang được đầu tư về hạ tầng, dịch vụ, TPHCM cũng sẽ chuyển hướng về đây những lĩnh vực công nghệ cao, mang tính thân thiện môi trường, do đó tiềm năng phát triển sẽ là rất lớn. Do đó, đây là lực đẩy để bất động sản tại khu Đông TPHCM tiếp tục tăng trưởng.

Nông nghiệp

Đầu tư

Thông tin kinh tế