Tổ chức lớp chuyên đề tư tưởng Hồ Chí Minh cho công nhân

(SGGP). – Ngày 13-8, Đảng ủy khối doanh nghiệp tỉnh Kiên Giang tổ chức lớp học chuyên đề tư tưởng và tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh cho hơn 150 công nhân thuộc Công ty TNHH Composite Kiên Giang. Đây là lớp học chuyên đề về tư tưởng Hồ Chí Minh lần đầu tiên được tổ chức cho công nhân ở công ty có 100% vốn đầu tư nước ngoài. Đây cũng là công ty tư nhân đầu tiên của Kiên Giang thành lập chi bộ Đảng tại công ty. Trước đó, Đảng ủy Khối doanh nghiệp Kiên Giang đã tổ chức được 4 lớp học chuyên đề về tư tưởng Hồ Chí Minh cho hơn 1.600 đảng viên, cán bộ quản lý ở các doanh nghiệp trong tỉnh.

Đ.Tuyển

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tất cả các ngạch công chức chuyên ngành hành chính và văn thư đã không còn yêu cầu chứng chỉ về trình độ ngoại ngữ và tin học

Chính sách mới nổi bật có hiệu lực từ tháng 8-2021 ​

Nâng bậc lương công chức, mẫu hộ chiếu mới, quản lý thuế, lộ trình tính giá dịch vụ sự nghiệp công sử dụng ngân sách nhà nước… là những lĩnh vực được quy định trong nhiều văn bản chính thức có hiệu lực từ tháng 8-2021.

 

 

Bút Sài Gòn

Giao thông - Đô thị

TPHCM khẩn trương tiếp nhận hồ sơ triển khai dự án đường Vành đai 3

Bộ GTVT đề nghị UBND TPHCM khẩn trương tổ chức tiếp nhận hồ sơ, tài liệu của dự án, tổng hợp ý kiến các địa phương và rà soát, hoàn chỉnh báo cáo Nghiên cứu tính khả thi (NCTKT) dự án để báo cáo Thủ tướng Chính phủ theo đúng chỉ đạo của Phó Thủ tướng Lê Văn Thành tại Thông báo số 187/TB-VPCP ngày 16-7-2021.

Quy hoạch

Cần quy hoạch đồng bộ cho khu đô thị mới

Những thập niên trước, nhiều dự án khu đô thị mới (KĐTM) hình thành đã mang lại diện mạo khác biệt cho sự phát triển của TPHCM. Bên cạnh sự thành công còn là những bài học bổ ích, nhất là khi sắp tới TPHCM tiếp tục dành dư địa cho sự phát triển loại hình này.

Tin buồn

Đồng chí Bùi Thọ Mạnh từ trần

Quận ủy - UBND - UBMTTQ quận 1, TPHCM; Đảng ủy - UBND - UBMTTQ phường Đa Kao, quận 1 và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: