Tổ chức ngày hội giới thiệu sản phẩm bình ổn năm học mới

(SGGP).- Nhằm hưởng ứng Chương trình bình ổn thị trường (BOTT) năm 2016 của TPHCM và đáp ứng nhu cầu sử dụng dụng cụ, thiết bị, văn phòng phẩm phục vụ cho công tác giảng dạy, học tập niên khóa 2016-2017, tại nhiều quận, huyện của TPHCM đã tổ chức “Ngày hội giới thiệu sản phẩm hàng bình ổn phục vụ năm học 2016-2017”.

Theo kế hoạch, ngày 28-5 tới, UBND quận Gò Vấp tổ chức chương trình tại Trường Tiểu học An Hội, nhằm tạo điều kiện cho 148 trường học với hơn 106.819 học sinh và đông đảo sinh viên các trường cao đẳng, đại học đóng trên địa bàn quận có thể đến mua sắm hàng hóa có chất lượng với giá bán ưu đãi. Đồng thời, đây cũng là hoạt động thiết thực để hỗ trợ các doanh nghiệp trong nước tiếp tục ổn định và phát triển hoạt động sản xuất, kinh doanh, nâng cao chất lượng sản phẩm hàng hóa. Theo đó, 4 nhóm hàng hóa trong Chương trình BOTT mùa khai trường là đồng phục, cặp - ba lô - túi xách, giày dép, tập vở sẽ được bày bán đầy đủ tại ngày hội. Mặt khác, các doanh nghiệp tham gia Chương trình BOTT các mặt hàng lương thực, thực phẩm cũng sẽ tham gia để giới thiệu sản phẩm cho các bếp ăn hàng ngày của thầy cô và học sinh trong trường.

Nhằm hỗ trợ doanh nghiệp giới thiệu sản phẩm, hàng hóa trong Chương trình BOTT đến phụ huynh, học sinh và tạo điều kiện cho các trường học tiếp cận với hàng hóa vừa đảm bảo chất lượng vừa đảm bảo về an toàn thực phẩm với giá cả ổn định, ngày 17-5 tới, UBND quận Gò Vấp còn tổ chức chương trình kết nối giữa các doanh nghiệp với các trường học trên địa bàn quận.

Trước đó, tại địa bàn các quận 10, Tân Bình… cũng đã tổ chức các ngày hội với nội dung tương tự, tạo cầu nối cho doanh nghiệp sản xuất và người tiêu dùng gặp nhau để giới thiệu, tìm hiểu và mua sắm hàng hóa trong chương trình.

HẠ TẤN BÌNH

Các tin, bài viết khác

Xúc tiến công nghiệp thương mại

Linh hoạt thị trường, giữ đà tăng trưởng

Các doanh nghiệp ngành chế biến lương thực - thực phẩm đang thực hiện nhiều giải pháp trong bối cảnh chi phí đầu vào tăng cao và sự cạnh tranh hàng ngoại nhập ngày càng gay gắt.

Hợp tác kinh tế và đầu tư

Long An - “Địa chỉ đỏ” thu hút đầu tư

Với chiến lược đầu tư hạ tầng và chính sách hợp lý trong thời gian qua đã giúp tỉnh Long An trở thành điểm sáng, “địa chỉ đỏ” thu hút đầu tư, nhất là đầu tư nước ngoài. Đồng thời, Long An cũng biết cách khai thác các tiềm năng, lợi thế của địa phương mình để vươn lên phát triển trong tốp đầu của khu vực ĐBSCL. 

Phòng cháy chữa cháy

Chung cư Cao ốc Xanh: Chưa nghiệm thu PCCC đã đưa dân vào ở

Chung cư Cao ốc Xanh (địa chỉ 144 đường Nam Hòa, khu phố 2, phường Phước Long A, TP Thủ Đức, TPHCM) do Công ty CP Đầu tư và xây dựng số 8 (CIC 8) làm chủ đầu tư, xây dựng vào năm 2007, với quy mô 3 block A, B, C, mỗi block cao 20 tầng.