Tôn vinh 82 doanh nghiệp đoạt giải thưởng chất lượng quốc gia

(SGGP).- Ngày 16-3, Bộ Khoa học và Công nghệ đã tổ chức trao tặng Giải thưởng Chất lượng quốc gia năm 2013 cho 82 tổ chức, doanh nghiệp đạt thành tích xuất sắc về chất lượng trong sản xuất, kinh doanh và dịch vụ.

Giải thưởng đã được trao cho 20 doanh nghiệp đoạt giải vàng và 62 doanh nghiệp đoạt giải bạc. Ngoài ra, đã có 2 doanh nghiệp Việt Nam được Tổ chức Chất lượng châu Á - Thái Bình Dương trao tặng Giải thưởng Chất lượng Quốc tế châu Á - Thái Bình Dương là Ngân hàng Thương mại cổ phần Công thương Việt Nam và Công ty cổ phần Traphaco.

Phát biểu tại lễ trao giải thưởng chất lượng quốc gia, Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam kêu gọi cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam chú trọng đổi mới công nghệ, tăng năng suất, chất lượng để chiến thắng ở thị trường trong nước và thế giới.

HÀ MY

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Giá đất tăng, các dự án gặp khó

Giá đất tăng, các dự án gặp khó

Là đầu mối giao thông quan trọng của khu vực Đông Nam bộ, tỉnh Đồng Nai đang triển khai hơn 1.000 dự án (DA), trong đó, có nhiều DA về hạ tầng giao thông để tạo đà phát triển kinh tế - xã hội. 

Ngân hàng - Chứng khoán

20.000 tỷ đồng cho vay tại TPHCM dịp cuối năm

Tại buổi tọa đàm “Khơi thông vốn cho doanh nghiệp nhỏ và vừa mùa cuối năm” do Thời báo Kinh tế Sài Gòn tổ chức ngày 29-10, ông Nguyễn Hoàng Minh, Phó Giám đốc NHNN chi nhánh TPHCM cho biết, 10 tháng của năm 2020, tín dụng trên địa bàn TPHCM tăng khoảng 6%, tăng hơn tín dụng bình quân cả nước nhưng với mục tiêu tăng trưởng trong năm 2020 ở mức 14%, TPHCM còn dư địa 8% phải hoàn thành.

Thị trường

TPHCM hỗ trợ doanh nghiệp gia tăng sản xuất

Ngày 27-10, Sở Công thương TPHCM cho biết, đang có sự tăng trưởng không đều trong hoạt động sản xuất công nghiệp của thành phố. Nguyên nhân, do tình hình dịch Covid-19 kéo dài, ảnh hưởng tiêu cực đến hoạt động sản xuất của doanh nghiệp.

Địa ốc

Nông nghiệp

Đầu tư

Nở rộ dự án điện gió ở ĐBSCL

Bạc Liêu là một trong những tỉnh tiên phong ở ĐBSCL phát triển điện gió ven biển. Hiện toàn bộ chiều dài bờ biển 56km của tỉnh hầu như phủ kín các dự án điện gió, điện mặt trời.

Thông tin kinh tế