Tổng Công ty Điện lực TPHCM nhận bằng khen của Thủ tướng

SGGP
Sáng 16-7, Tổng Công ty Điện lực TPHCM (EVNHCMC) tổ chức Đại hội Thi đua yêu nước lần thứ III và nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho các tập thể, cá nhân điển hình trong phong trào thi đua yêu nước.

Các tập thể, cá nhân điển hình Tổng Công ty Điện lực TPHCM nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ

Các tập thể, cá nhân điển hình Tổng Công ty Điện lực TPHCM nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ

Theo đồng chí Phạm Quốc Bảo, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV Tổng Công ty Điện lực TPHCM, giai đoạn 2015-2019, Tổng Công ty Điện lực TPHCM đã thực hiện nhiều chương trình phục vụ an sinh xã hội như kiểm tra, áp giá đúng quy định tại các khu nhà trọ, góp phần giảm bớt khó khăn cho người thu nhập thấp. Tổng Công ty Điện lực TPHCM không ngừng đẩy mạnh nghiên cứu sử dụng năng lượng sạch, năng lượng tái tạo...  

Cũng trong giai đoạn này, nhiều công nghệ mới đã được đưa vào ứng dụng như: thực hiện hóa đơn điện tử cho tất cả khách hàng sử dụng điện trên địa bàn thành phố; xây dựng hệ thống quản lý thông tin trên nền địa lý (GIS) trong công tác quản lý vận hành lưới điện.

Năm 2019, Tổng công ty đã xét công nhận 63 sáng kiến cải tiến kỹ thuật với mức tiền thưởng hơn 700 triệu đồng. 

THANH HẢI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

TPHCM bỏ tổ dân phố, tinh gọn bộ máy cơ sở: Cần có kế hoạch, lộ trình

TPHCM bỏ tổ dân phố, tinh gọn bộ máy cơ sở: Cần có kế hoạch, lộ trình

Thời gian tới, TPHCM sẽ thực hiện sắp xếp khu phố, ấp theo quy định của Trung ương. Theo đó, cấp dưới phường sẽ chỉ còn khu phố (ở phường, thị trấn) và ấp (ở các xã), kéo theo việc giảm 38.000 nhân sự ở cấp tổ dân phố, tổ nhân dân. Lãnh đạo TPHCM khẳng định đối với việc sắp xếp này, TPHCM sẽ thực hiện có kế hoạch, lộ trình và có chính sách thỏa đáng.

Bút Sài Gòn

Gỡ nghẽn dần dần

- Chuyện nóng sốt bây giờ của giới làm ăn là có dòng vốn ổn định. Vay được vốn rẻ thì ai cũng ham, nhưng đối chiếu với thực tế thì đó là điều quá khó. Lãi suất huy động đang được các nhà băng dòm nhau để đẩy lên, đầu kia lãi cho vay cũng sẽ tăng tương ứng. Chỉ khi lạm phát được kiểm soát, “cuộc đua lãi suất” mới có thể dừng lại và đổi chiều.

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Tin buồn

TIN BUỒN

Thành ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN huyện Củ Chi, TPHCM; Đảng ủy - UBND - UBMTTQVN xã Tân Thạnh Đông, huyện Củ Chi và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: