Tổng Công ty Điện lực TPHCM nhận bằng khen của Thủ tướng

SGGP
Sáng 16-7, Tổng Công ty Điện lực TPHCM (EVNHCMC) tổ chức Đại hội Thi đua yêu nước lần thứ III và nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho các tập thể, cá nhân điển hình trong phong trào thi đua yêu nước.

Các tập thể, cá nhân điển hình Tổng Công ty Điện lực TPHCM nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ

Các tập thể, cá nhân điển hình Tổng Công ty Điện lực TPHCM nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ

Theo đồng chí Phạm Quốc Bảo, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV Tổng Công ty Điện lực TPHCM, giai đoạn 2015-2019, Tổng Công ty Điện lực TPHCM đã thực hiện nhiều chương trình phục vụ an sinh xã hội như kiểm tra, áp giá đúng quy định tại các khu nhà trọ, góp phần giảm bớt khó khăn cho người thu nhập thấp. Tổng Công ty Điện lực TPHCM không ngừng đẩy mạnh nghiên cứu sử dụng năng lượng sạch, năng lượng tái tạo...  

Cũng trong giai đoạn này, nhiều công nghệ mới đã được đưa vào ứng dụng như: thực hiện hóa đơn điện tử cho tất cả khách hàng sử dụng điện trên địa bàn thành phố; xây dựng hệ thống quản lý thông tin trên nền địa lý (GIS) trong công tác quản lý vận hành lưới điện.

Năm 2019, Tổng công ty đã xét công nhận 63 sáng kiến cải tiến kỹ thuật với mức tiền thưởng hơn 700 triệu đồng. 

THANH HẢI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Sống xanh hơn

- Khi được Bộ GTVT hỏi ý kiến, các bộ ngành khác đều thống nhất từ chối nhập khẩu toa xe cũ từ Nhật Bản. Trên danh nghĩa, đó tưởng là thứ miễn phí, chỉ tốn chi phí vận chuyển và hoán cải, nhưng các bộ ngành lắc đầu, vì bản chất của nhập toa xe đã hết niên hạn sử dụng là nhập khẩu rác, có hại cho môi trường.

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Kiến nghị điều chỉnh quy hoạch Khu đô thị mới Tây Bắc: Hình thành khu đô thị thông minh, sinh thái

Khu đô thị Tây Bắc TPHCM liên quan đến hàng chục ngàn người đang sinh sống bị “quy hoạch treo” lâu năm, cũng là vùng đất gần như không bị ngập lụt, nước biển dâng. Mới đây, Sở Quy hoạch - Kiến trúc có văn bản trình UBND TPHCM về việc kiến nghị Thủ tướng Chính phủ điều chỉnh quy hoạch khu đô thị này.

Tin buồn