Từ khóa: #Tổng Công ty Điện lực TPHCM

Tổng Công ty Điện lực TPHCM: Tư vấn sử dụng quạt điện

Tổng Công ty Điện lực TPHCM: Tư vấn sử dụng quạt điện

Quạt điện là thiết bị không thể thiếu trong mỗi gia đình, vừa có chức năng làm mát vừa làm cho không khí trong nhà trở nên thông thoáng. Các loại quạt làm mát thường chiếm hơn 3% điện năng tiêu thụ bình quân trong các hộ gia đình.
Phòng giám sát điều hành công nghệ thông tin của EVNHCMC được xây dựng hiện đại để bảo vệ an toàn hoạt động đơn vị

Tổng Công ty Điện lực TPHCM: Doanh nghiệp nhà nước đầu tiên được chứng nhận “Hình thành doanh nghiệp số”

Tổng Công ty Điện lực TPHCM (EVNHCMC) là doanh nghiệp nhà nước đầu tiên của TPHCM và cả nước thực hiện đánh giá mức độ chuyển đổi số theo Quyết định 1970/QĐ-BTTTT ngày 13-12-2021 của Bộ TT-TT (Quyết định 1970). Đồng thời, EVNHCMC đã được chứng nhận “Hình thành doanh nghiệp số”.
Ngầm hóa lưới điện xã đảo Thạnh An

Ngầm hóa lưới điện xã đảo Thạnh An

Tổng Công ty Điện lực TPHCM (EVNHCMC) vừa phối hợp UBND huyện Cần Giờ, TPHCM tổ chức bàn giao mặt bằng thi công công trình “Ngầm hóa lưới điện tại xã đảo Thạnh An, huyện Cần Giờ” (ảnh).
Ngành điện TPHCM tri ân khách hàng

Ngành điện TPHCM tri ân khách hàng

Trong tháng 12-2022, Tổng Công ty Điện lực TPHCM (EVNHCMC) sẽ thực hiện 16 hoạt động ý nghĩa trong Tháng tri ân dành cho khách hàng sử dụng điện.
Tổng công ty Điện lực TPHCM: Hướng dẫn sử dụng bàn là

Tổng công ty Điện lực TPHCM: Hướng dẫn sử dụng bàn là

Bàn là (bàn ủi) là vật dụng khá hữu ích trong mỗi gia đình. Bàn là tuy có kích thước nhỏ nhưng lại tiêu tốn lượng điện khá lớn so với các loại thiết bị điện khác do công suất lớn, tỏa nhiệt mạnh. Các loại bàn là gia dụng có công suất từ 900-2.500W, tuổi thọ trung bình từ 10-12 năm kể từ ngày sản xuất.
Đại diện Tổng công ty Điện lực TPHCM nhận giải thưởng  Doanh nghiệp chuyển đổi số xuất sắc năm 2020

Chuyển đổi số để nâng tầm thương hiệu

Tổng công ty Điện lực TPHCM (EVNHCMC) đang triển khai chuyển đổi số toàn diện, phấn đấu đến hết năm 2022 trở thành doanh nghiệp số, với mục tiêu nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh và cũng nhằm phục vụ người dân thành phố ngày càng tốt hơn. 
Nhân viên EVNHCMC hướng dẫn chủ nhà trọ đăng ký giá điện cho người thuê trọ

TPHCM: Đảm bảo quyền lợi giá bán điện cho sinh viên, người thuê nhà

Thực hiện chỉ đạo của Chính phủ, Bộ Công thương về việc đảm bảo quyền lợi giá bán lẻ điện cho sinh viên, người lao động (NLĐ) thuê nhà ở, thời gian qua, Tổng Công ty Điện lực TPHCM (EVNHCMC) đã triển khai nhiều giải pháp tuyên truyền đồng bộ, mang lại hiệu quả rõ rệt. Phóng viên đã trao đổi với ông Bùi Trung Kiên, Phó Tổng Giám đốc EVNHCMC về vấn đề này.

Tổng công ty Điện lực TPHCM: Hướng dẫn sử dụng đèn chiếu sáng

Trung bình một gia đình dành 10-15% chi phí tiền điện cho việc thắp sáng. Tuy nhiên, sử dụng bóng đèn tiết kiệm điện có thể kéo dài tuổi thọ bóng đèn lên đến 10 lần và làm giảm điện năng tiêu thụ trong gia đình từ 50-70%. Đèn tiết kiệm điện năng như đèn LED, đèn compact tiêu thụ điện năng ít hơn 70-80% so với bóng đèn tròn sợi đốt.
Thiếu tướng Lê Hồng Nam, Giám đốc Công an TPHCM và ông Nguyễn Văn Thanh, Tổng Giám đốc EVNHCMC ký kết Quy chế phối hợp giai đoạn 2022-2027

Đảm bảo an ninh, an toàn công trình ngành điện thành phố

5 năm qua, sự phối hợp đảm bảo an ninh, an toàn công trình ngành điện TPHCM giữa Tổng Công ty Điện lực TPHCM (EVNHCMC) với Công an TPHCM; giữa các đơn vị với công an các địa phương luôn được chú trọng. Hai bên đã phối hợp chặt chẽ trong việc gặp gỡ trao đổi, thông báo tình hình và thống nhất những chủ trương, biện pháp tăng cường công tác bảo vệ an ninh; kịp thời phát hiện, xử lý những vụ việc phát sinh tiêu cực liên quan đến công trình ngành điện.
Đồng chí Phạm Quốc Bảo (phải) tặng quà lưu niệm  cho lãnh đạo huyện Củ Chi tại hội nghị ngành điện TPHCM gắn kết với cấp ủy, chính quyền địa phương

Tăng độ tin cậy của người dân với ngành điện thành phố

Từ đầu năm đến nay, Tổng Công ty Điện lực TPHCM (EVNHCMC) tổ chức nhiều hội nghị ngành điện TPHCM gắn kết với cấp ủy, chính quyền các địa phương. Tại các địa phương, lãnh đạo ngành điện cam kết sẽ tiếp tục vận dụng ứng dụng khoa học kỹ thuật để nâng cao độ tin cậy cung cấp điện; thực hiện thành công chuyển đổi số, phục vụ khách hàng tốt hơn.

Tổng Công ty Điện lực TPHCM: Tư vấn sử dụng bếp điện từ

Bếp điện từ là thiết bị tiêu tốn gần 11% tổng lượng điện bình quân hàng tháng trong các gia đình. Trên thị trường hiện nay có nhiều loại bếp điện, trong đó có bếp điện từ. So với bếp gas, bếp điện từ có khả năng đốt nóng xoong, chảo và đồ ăn nhanh hơn nhiều. Đây là loại bếp được nhiều gia đình lựa chọn để sử dụng hiện nay bởi những tiện ích mà nó mang lại như: thời gian đun nấu nhanh, an toàn, vệ sinh dễ dàng.
Đảm bảo cung cấp điện dịp lễ 30-4 và 1-5

Đảm bảo cung cấp điện dịp lễ 30-4 và 1-5

Nhằm đảm bảo cung cấp điện an toàn, ổn định, tin cậy phục vụ nhân dân trong dịp lễ Giỗ Tổ Hùng Vương, lễ 30-4 và 1-5, Tổng Công ty Điện lực TPHCM (EVNHCMC) đã yêu cầu các đơn vị trực thuộc không thực hiện các công tác trên lưới có cắt điện, làm mất điện khách hàng.
Trung tâm vận hành  và điều khiển lưới điện từ xa của EVNHCMC

Tổng Công ty Điện lực TPHCM: Quyết tâm trở thành doanh nghiệp số trong năm 2022

Vượt qua những khó khăn, Tổng Công ty Điện lực TPHCM (EVNHCMC) với quyết tâm chuyển đổi số mạnh mẽ đã góp phần hoàn thành mục tiêu kép, vừa bảo đảm công tác phòng chống dịch vừa bảo đảm cung ứng điện phục vụ phát triển kinh tế - xã hội và đời sống sinh hoạt của người dân, hoàn thành toàn diện các chỉ tiêu kế hoạch năm qua.