Tổng Công ty Điện lực TPHCM nhận bằng khen của Thủ tướng

Sáng 16-7, Tổng Công ty Điện lực TPHCM (EVNHCMC) tổ chức Đại hội Thi đua yêu nước lần thứ III và nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho các tập thể, cá nhân điển hình trong phong trào thi đua yêu nước.
Các tập thể, cá nhân điển hình Tổng Công ty Điện lực TPHCM nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ
Các tập thể, cá nhân điển hình Tổng Công ty Điện lực TPHCM nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ

Theo đồng chí Phạm Quốc Bảo, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV Tổng Công ty Điện lực TPHCM, giai đoạn 2015-2019, Tổng Công ty Điện lực TPHCM đã thực hiện nhiều chương trình phục vụ an sinh xã hội như kiểm tra, áp giá đúng quy định tại các khu nhà trọ, góp phần giảm bớt khó khăn cho người thu nhập thấp. Tổng Công ty Điện lực TPHCM không ngừng đẩy mạnh nghiên cứu sử dụng năng lượng sạch, năng lượng tái tạo...  

Cũng trong giai đoạn này, nhiều công nghệ mới đã được đưa vào ứng dụng như: thực hiện hóa đơn điện tử cho tất cả khách hàng sử dụng điện trên địa bàn thành phố; xây dựng hệ thống quản lý thông tin trên nền địa lý (GIS) trong công tác quản lý vận hành lưới điện.

Năm 2019, Tổng công ty đã xét công nhận 63 sáng kiến cải tiến kỹ thuật với mức tiền thưởng hơn 700 triệu đồng. 

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

 HLV người Pháp Philippe Troussier

Cuộc chuyển giao khát vọng

Tròn 30 năm trước, ở SEA Games 1993, bóng đá Việt Nam mới giành được chiến thắng đầu tiên tại đấu trường khu vực trước Philippines với tỷ số 1-0, sau khi hội nhập với bóng đá quốc tế tại SEA Games 1991. Cùng năm 1993, đội tuyển Việt Nam lần đầu tiên dự vòng loại World Cup, và cũng chỉ có duy nhất một chiến thắng, thua đến 7 trận.

Bút Sài Gòn

Duy trì liền mạch

Một chuyên gia bóng đá có uy tín cho rằng đích nhắm mới để thực thi của bóng đá xứ mình là Asiad Cup và World Cup. Đa số khán giả hâm mộ tuyển xứ mình cũng hào hứng với tầm nhìn này.

Giao thông - Đô thị