Tổng Lãnh sự Hàn Quốc Kim Sang-Yoon thăm Báo SGGP

Tổng Biên tập Trần Thế Tuyển giới thiệu lịch sử phát triển Báo SGGP với Tổng Lãnh sự Hàn Quốc Kim Sang-Yoon.

(SGGP).- Chiều 24-3, Tổng Lãnh sự Hàn Quốc tại TPHCM Kim Sang – Yoon, đã tới thăm Báo SGGP.

Tại buổi tiếp, sau khi giới thiệu về quá trình hình thành và phát triển của Báo SGGP hơn 30 năm qua Tổng Biên tập Trần Thế Tuyển cho biết, Báo SGGP luôn thông tin toàn diện các vấn đề về quốc nội và quốc tế, trong đó có Hàn Quốc, đặc biệt là các thông tin liên quan tới người lao động Việt Nam tại Hàn Quốc và tình hình các công nhân Việt Nam đang làm việc tại các công ty của Hàn Quốc tại TPHCM. Tổng Biên tập Trần Thế Tuyển hy vọng, trong nhiệm kỳ của mình, ông Kim Sang-Yoon sẽ đạt được nhiều thành công trong nỗ lực thúc đẩy hơn nữa mối quan hệ hợp tác văn hóa, kinh tế giữa hai nước.

Tổng Lãnh sự Hàn Quốc Kim Sang-Yoon cảm ơn chân thành về sự đón tiếp nồng nhiệt của lãnh đạo Báo SGGP và bày tỏ trong nhiệm kỳ công tác của mình ông sẽ góp phần thúc đẩy tăng cường quan hệ hai nước thêm sâu sắc.

V.A.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Tự cắn đuôi

- Trên sàn chứng khoán xứ mình có doanh nghiệp thuộc loại “dị” ghê. Ông chủ doanh nghiệp này từng là người giàu nhất sàn nhưng giờ tính theo tổng nợ ngân hàng thì thuộc hàng… chúa chổm. Cứ lãi mẹ đẻ lãi con không biết chừng nào mới trả dứt.

Giao thông - Đô thị

Không kiểm tra các phương tiện vận tải hàng hoá thiết yếu, lương thực, thực phẩm ở các chốt kiểm soát

Tại các chốt ở cửa ngõ và trong phạm vi TPHCM, lực lượng chức năng sẽ không thực hiện kiểm tra đối với các phương tiện vận tải hàng hoá thiết yếu, lương thực, thực phẩm phục vụ đời sống nhân dân (đã được cấp Giấy nhận diện có mã QR của ngành giao thông vận tải). 

Quy hoạch

Cần quy hoạch đồng bộ cho khu đô thị mới

Những thập niên trước, nhiều dự án khu đô thị mới (KĐTM) hình thành đã mang lại diện mạo khác biệt cho sự phát triển của TPHCM. Bên cạnh sự thành công còn là những bài học bổ ích, nhất là khi sắp tới TPHCM tiếp tục dành dư địa cho sự phát triển loại hình này.

Tin buồn

Đồng chí Bùi Thọ Mạnh từ trần

Quận ủy - UBND - UBMTTQ quận 1, TPHCM; Đảng ủy - UBND - UBMTTQ phường Đa Kao, quận 1 và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: