Top 10 doanh nghiệp nhận giải thưởng Sao Vàng đất Việt 2021 đạt doanh thu hơn 554 ngàn tỷ đồng

SGGPO
Lễ trao giải thưởng Sao Vàng đất Việt 2021 năm nay sẽ vinh doanh Top 200 doanh nghiệp thành công, có nhiều đóng góp lớn cho xã hội, với tổng doanh thu trên 747 ngàn tỷ đồng.

Họp báo giới thiệu Đại hội Hội doanh nhân trẻ Việt Nam và giải thưởng Sao Vàng đất Việt

Họp báo giới thiệu Đại hội Hội doanh nhân trẻ Việt Nam và giải thưởng Sao Vàng đất Việt

Trung ương Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam vừa cho biết, Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Doanh nhân trẻ (DNT) Việt Nam lần thứ VII, nhiệm kỳ 2022-2025 và lễ trao giải thưởng Sao Vàng đất Việt 2021 sẽ diễn ra trong ngày 30 và 31-3 tới đây, tại Hà Nội.

Trong đó, giải thưởng Sao Vàng đất Việt năm 2021 năm nay được đánh giá là có nhiều đổi mới trong công tác triển khai và quy trình bình chọn nhằm thích ứng với tình hình dịch bệnh Covid-19.

Ban tổ chức cho biết, sau khi tiến hành chọn lựa từ các tỉnh, thành phố, bộ, ngành, đã có 294 doanh nghiệp của 55 tỉnh, thành phố trên cả nước được đề cử tham gia giải thưởng.

Sau ba vòng bình chọn khoa học, minh bạch, dân chủ và chặt chẽ, Hội đồng bình chọn gồm các doanh nhân, các nhà quản lý, kiểm toán KPMG, đại diện các cơ quan báo chí… đã chọn ra 200 thương hiệu tiêu biểu để trao giải thưởng Sao Vàng đất Việt 2021.

Tổng doanh thu của 200 doanh nghiệp có thương hiệu đạt giải Sao Vàng đất Việt 2021 là trên 747 ngàn tỷ đồng, nộp ngân sách trên 40 ngàn tỷ đồng và tạo việc làm cho hơn 450 ngàn lao động.

Trong đó, riêng Top 10 Sao Vàng đất Việt 2021 đạt doanh thu hơn 554 ngàn tỷ đồng, nộp ngân sách hơn 9 ngàn tỷ đồng và tạo việc làm cho trên 107 ngàn lao động.

Lễ trao giải thưởng Sao Vàng đất Việt 2021 được tổ chức trọng thể tại thủ đô Hà Nội vào lúc 20 giờ ngày 30-3 nhân dịp Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam lần thứ VII, nhiệm kỳ 2022 – 2025. 

BÍCH QUYÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

Thị trường

Địa ốc

Vega City Nha Trang thắng lớn tại International Property Awards 2022

Dự án Vega City Nha Trang của chủ đầu tư KDI Holdings, quần thể bất động sản phức hợp Nghệ thuật – Nghỉ dưỡng – Giải trí ven biển đầu tiên và duy nhất nơi đất tiên vịnh ngọc đã xuất sắc được vinh danh với 4 hạng mục tại Giải thưởng International Property Awards (IPA) 2022 – một trong những giải thưởng bất động sản uy tín và danh giá hàng đầu thế giới. 

Nông nghiệp

Gắn sao cho nông sản Tây Nguyên

Vùng Tây Nguyên đã phát triển hàng trăm sản phẩm theo Chương trình “Mỗi xã một sản phẩm” (OCOP) của Chính phủ, giúp nâng cao giá trị nông sản, thoát nghèo cho nhiều nông hộ đồng bào.

Đầu tư

Tây Ninh tập trung phát triển giao thông kết nối

Phát triển hệ thống hạ tầng giao thông là chương trình đột phá trong kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Tây Ninh giai đoạn 2021-2025; trong đó mạng lưới giao thông kết nối với các tỉnh khu vực Đông Nam bộ đang được ưu tiên đầu tư, từng bước hoàn thiện như là một trong những đòn bẩy để thu hút đầu tư vào tỉnh.

Du lịch

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế

" />