TPHCM tuyên dương 60 gia đình hạnh phúc tiêu biểu

(SGGP).- Nhân kỷ niệm Ngày Gia đình Việt Nam (28-6), ngày 23-6, Hội LHPN TPHCM tổ chức “Ngày hội gia đình hạnh phúc” với chủ đề “Phụ nữ tích cực tham gia xây dựng gia đình hạnh phúc, bền vững”.

Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thành ủy TPHCM cùng lãnh đạo các sở - ngành, quận - huyện và hơn 200 gia đình hạnh phúc tham dự. Các gia đình tham gia thi biểu diễn thời trang, văn nghệ, nấu các món ăn ngon và giao lưu với 2 gia đình hạnh phúc tiêu biểu và 1 Ban Chủ nhiệm CLB “Xây dựng gia đình hạnh phúc”. Dịp này, Hội LHPN TP đã tuyên dương và tặng bằng khen cho 24 Ban Chủ nhiệm CLB “Xây dựng gia đình hạnh phúc” và 60 gia đình hạnh phúc tiêu biểu cấp TP năm 2012. 

Gia đình anh Nguyễn Quốc Tuấn (Công an phường 7, quận 3) và chị Chu Thị Thu Thủy (Phòng CSGT đường bộ, đường sắt - Công an TPHCM) được tuyên dương gia đình hạnh phúc.

M. Yến

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Buổi giám sát của  Đoàn ĐBQH TPHCM. Ảnh: VIỆT DŨNG

Cần chuẩn bị các chiến lược để “chung sống với Covid-19”

TPHCM là một địa phương đóng góp rất lớn cho ngân sách quốc gia. Khi gặp khó khăn trong đại dịch, thành phố đề nghị Trung ương hỗ trợ và đến nay đã được hỗ trợ 2.000 tỷ đồng, ĐB Trần Hoàng Ngân đánh giá sự khó khăn về tài chính của thành phố đang là rất lớn.

Bút Sài Gòn

Sinh kế vững

- Trải qua thời gian khó khăn do giãn cách để phòng dịch, thị trường có thêm nhiều người bán hàng online. Với những người đã có khách hàng cũ, kênh online giúp họ giữ kết nối với mối quen và mở thêm khách mới. Còn không ít người khác, bán hàng trực tuyến giúp họ có đồng ra đồng vô xoay xở.

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Tin buồn