Trao 102 suất học bổng tại Nghệ An

(SGGP).- Ngày 22-5, Ban tổ chức Chương trình Nghĩa tình Trường Sơn Báo SGGP phối hợp với Hội Khuyến học huyện Diễn Châu (Nghệ An) đã tổ chức trao học bổng cho 102 học sinh hiếu học, vượt khó tại địa bàn huyện Diễn Châu (ảnh). Số học bổng này (mỗi suất trị giá 500.000 đồng) được tài trợ bởi Trung tâm Thông tin di động Khu vực II (Mobifone).

102 học sinh được nhận học bổng lần này là những học sinh cấp THPT, THCS, đều có hoàn cảnh khó khăn nhưng đã vượt khó vươn lên đạt những thành tích tốt trong học tập.

Thời gian qua, Chương trình NTTS Báo SGGP đã tiến hành trao hàng trăm suất học bổng, quà cho học sinh nghèo học giỏi tại các vùng của Nghệ An như: huyện biên giới Kỳ Sơn, huyện Thanh Chương, Diễn Châu,... Ngoài ra, cùng với các nhà tài trợ, các cấp chính quyền địa phương, Chương trình NTTS đã và đang tiến hành xây dựng trạm y tế quân dân y kết hợp tại bản Búng (xã Môn Sơn, Con Cuông), xã Bắc Lý (huyện Kỳ Sơn), cùng hàng trăm ngôi nhà tình nghĩa cho các cựu quân nhân, cựu thanh niên xung phong có hoàn cảnh khó khăn...

DUY CƯỜNG

Các tin, bài viết khác