Trao giấy chứng nhận tốt nghiệp cho Công ty Biobest và Công ty Suru Suru

SGGP
Vừa qua, Công ty TNHH MTV Biobest và Công ty TNHH Suru Suru - 2 doanh nghiệp tiêu biểu tham gia chương trình ươm tạo đã được cấp giấy chứng nhận tốt nghiệp của Trung tâm Ươm tạo (Ban Quản ký Khu nông nghiệp công nghệ cao TPHCM) giai đoạn 2015 - 2016. 

Công ty Biobest tham gia ươm tạo trong lĩnh vực chế phẩm vi sinh ứng dụng trong nuôi cá, đã đạt được kết quả tốt về sản phẩm và hiệu quả kinh doanh trong thời gian ươm tạo. Các sản phẩm của doanh nghiệp đã được cấp phép lưu hành và đã phát triển ra thị trường. 

Công ty Suru Suru tham gia ươm tạo trong lĩnh vực nuôi trồng, chế biến nấm ăn và nấm dược liệu, đã được đánh giá đạt kết quả tốt về hiệu quả kinh doanh trong thời gian tham gia chương trình ươm tạo. Sản phẩm của doanh nghiệp phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khỏe theo hướng thảo dược hoạt hóa tự nhiên. 

Trải qua hơn 3 năm ươm tạo và phát triển, 2 doanh nghiệp đã đạt được kết quả sản xuất kinh doanh nhất định trong lĩnh vực sản xuất nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao.

 

PHIÊU NHIÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Địa ốc

TPHCM kiến nghị xử lý vướng mắc trong quản lý chung cư

Báo cáo UBND TPHCM về công tác quản lý nhà chung cư trên địa bàn TPHCM, Sở Xây dựng TPHCM cho biết, hiện trên địa bàn thành phố có 1.401 nhà chung cư với 2.119 lô, trong đó có 474 chung cư được xây dựng trước năm 1975. 

Ngân hàng - Chứng khoán

Kiến nghị tăng thêm máy ATM tại các huyện ngoại thành

Triển khai Đề án đẩy mạnh thanh toán qua ngân hàng đối với việc thu phí các dịch vụ công (gọi là Đề án 241) của Ngân hàng Nhà nước, UBND TPHCM cho biết, hiện thanh toán không tiền mặt thuộc các dịch vụ công tại TPHCM đã vượt chỉ tiêu đề ra.

Thông tin kinh tế

Đầu tư

Thông tin kinh tế