Trao giấy chứng nhận tốt nghiệp cho Công ty Biobest và Công ty Suru Suru

SGGP
Vừa qua, Công ty TNHH MTV Biobest và Công ty TNHH Suru Suru - 2 doanh nghiệp tiêu biểu tham gia chương trình ươm tạo đã được cấp giấy chứng nhận tốt nghiệp của Trung tâm Ươm tạo (Ban Quản ký Khu nông nghiệp công nghệ cao TPHCM) giai đoạn 2015 - 2016. 

Công ty Biobest tham gia ươm tạo trong lĩnh vực chế phẩm vi sinh ứng dụng trong nuôi cá, đã đạt được kết quả tốt về sản phẩm và hiệu quả kinh doanh trong thời gian ươm tạo. Các sản phẩm của doanh nghiệp đã được cấp phép lưu hành và đã phát triển ra thị trường. 

Công ty Suru Suru tham gia ươm tạo trong lĩnh vực nuôi trồng, chế biến nấm ăn và nấm dược liệu, đã được đánh giá đạt kết quả tốt về hiệu quả kinh doanh trong thời gian tham gia chương trình ươm tạo. Sản phẩm của doanh nghiệp phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khỏe theo hướng thảo dược hoạt hóa tự nhiên. 

Trải qua hơn 3 năm ươm tạo và phát triển, 2 doanh nghiệp đã đạt được kết quả sản xuất kinh doanh nhất định trong lĩnh vực sản xuất nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao.

 

PHIÊU NHIÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Phát hiện hàng ngàn giao dịch đáng ngờ

Người đứng đầu Ngân hàng Nhà nước cho biết, trong 9 tháng đầu năm 2019, Ngân hàng Nhà nước đã tiếp nhận khoảng 1.300 báo cáo giao dịch đáng ngờ; chuyển giao thông tin liên quan đến 100 vụ việc cho các cơ quan có thẩm quyền để xử lý theo quy định pháp luật. 

Thông tin kinh tế

Đầu tư

Thông tin kinh tế