Trao quà dinh dưỡng tặng bộ đội biên phòng

SGGP
Công ty CP Thực phẩm dinh dưỡng NutiFood (NutiFood) vừa trao tặng hàng triệu phần quà dinh dưỡng, bao gồm sữa và nước uống các loại với tổng giá trị 10 tỷ đồng tặng lực lượng bộ đội biên phòng cả nước. 

Đây là hoạt động thiết thực tiếp theo của Viện Nghiên cứu dinh dưỡng NutiFood Thụy Điển, cùng 5.300 nhân viên NutiFood Việt Nam trong hành trình “Sức mạnh Việt chung tay đẩy lùi dịch Covid-19”.

Thiếu tướng Nguyễn Hoài Phương, Phó Tư lệnh Bộ đội Biên phòng, bày tỏ sự trân trọng nghĩa cử và hoan nghênh những hỗ trợ thiết thực, kịp thời của NutiFood trong giai đoạn cao điểm chống dịch. Những món quà không chỉ mang giá trị vật chất mà cao cả hơn chính là sự quan tâm và thấu hiểu của NutiFood, các mạnh thường quân khác đối với lực lượng biên phòng Việt Nam. 

Theo bác sĩ Trần Thị Minh Nguyệt, Phó Chủ tịch HĐQT NutiFood, với hành trình “Sức mạnh Việt chung tay đẩy lùi dịch Covid-19”, Nutifood luôn hướng đến các đơn vị, cộng đồng dễ bị tổn thương nhất như bộ đội biên phòng, y bác sĩ, công nhân, người cao tuổi, trẻ em, bệnh nhân và những hoàn cảnh khó khăn để không ai bị bỏ lại trong cuộc chiến chống dịch Covid-19. Trong đợt dịch đầu tiên bùng phát vào tháng 2-2020, NutiFood cũng đã tặng hàng triệu phần quà và tiền mặt với tổng trị giá hơn 10 tỷ đồng cho các y bác sĩ, bệnh nhân… để cùng chung tay chống dịch. 

TƯỜNG DÂN

Các tin, bài viết khác

Xúc tiến công nghiệp thương mại

Linh hoạt thị trường, giữ đà tăng trưởng

Các doanh nghiệp ngành chế biến lương thực - thực phẩm đang thực hiện nhiều giải pháp trong bối cảnh chi phí đầu vào tăng cao và sự cạnh tranh hàng ngoại nhập ngày càng gay gắt.

Hợp tác kinh tế và đầu tư

Long An - “Địa chỉ đỏ” thu hút đầu tư

Với chiến lược đầu tư hạ tầng và chính sách hợp lý trong thời gian qua đã giúp tỉnh Long An trở thành điểm sáng, “địa chỉ đỏ” thu hút đầu tư, nhất là đầu tư nước ngoài. Đồng thời, Long An cũng biết cách khai thác các tiềm năng, lợi thế của địa phương mình để vươn lên phát triển trong tốp đầu của khu vực ĐBSCL. 

Phòng cháy chữa cháy

" />