Triển lãm ảnh “Việt Nam - đất nước và con người” tại Nga

SGGP
Hiệp hội “Trung tâm ảnh” vừa tổ chức lễ khai mạc triển lãm tranh với chủ đề: “Việt Nam - đất nước và con người” tại thủ đô Mátxcơva, LB Nga.

Một tiết mục biểu diễn tại lễ khai mạc. Ảnh: TTXVN

Một tiết mục biểu diễn tại lễ khai mạc. Ảnh: TTXVN

Phát biểu tại lễ khai mạc, ông Valery Nikiforov - Giám đốc Hiệp hội “Trung tâm ảnh”, cho biết triển lãm sẽ mang đến cho người xem những bước phát triển của Việt Nam thời gian gần đây, cả trong lĩnh vực chính trị và kinh tế, cũng như để giới thiệu về những hình ảnh đẹp của đất nước, văn hóa và con người Việt Nam.
Triển lãm đã giới thiệu 130 bức ảnh về một đất nước Việt Nam trên con đường hội nhập, qua đó khẳng định vị thế và vai trò của Việt Nam trên trường quốc tế, về lịch sử quan hệ đối tác chiến lược Việt Nam - LB Nga kể từ khi thiết lập đến nay, về tiềm năng kinh tế của thị trường Việt Nam. Triển lãm được tổ chức trong thời điểm sắp diễn ra chuyến thăm chính thức LB Nga của Chủ tịch nước Trần Đại Quang. Triển lãm kéo dài đến hết ngày 2-7.

HOÀNG THANH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Nhật Bản viện trợ thêm vaccine cho Việt Nam

Nhật Bản viện trợ thêm vaccine cho Việt Nam

Ngày 14-9, Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Nhật Bản Toshimitsu Motegi thông báo, nước này sẽ viện trợ tổng cộng 1,3 triệu liều vaccine Covid-19 của hãng AstraZeneca cho Việt Nam, Thái Lan, Brunei và lãnh thổ Đài Loan. 

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Dấn thân cho ngày mai tươi đẹp

“Từ bữa dịch tới giờ, mấy cô cậu đoàn viên thanh niên trong khu phố hỗ trợ chúng tôi nhiệt tình lắm. Bữa trước khu vực này bị phong tỏa, khi cần chúng tôi gọi, chỉ vài phút sau là các cháu đã có mặt trợ giúp”, bà Phạm Phương Quyên (khu phố 1, phường Hòa Thạnh, quận Tân Phú, TPHCM) nói về các đoàn viên thanh niên ở khu phố mình.

Xây dựng Đảng

Vững lòng biển đảo

Họp mặt Đoàn công tác số 7 Trường Sa năm 2019

Thay mặt Đoàn công tác số 7 và Đoàn đại biểu TPHCM, nguyên Phó Bí thư Thành ủy TPHCM Võ Thị Dung phát biểu ôn lại kỷ niệm trong chuyến hải trình đi thăm, động viên quân và dân đang sinh sống, làm nhiệm vụ trên các đảo thuộc quần đảo Trường Sa và nhà giàn DK1

Nhân sự

Cải cách hành chính

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP