Triển lãm ảnh “Việt Nam - đất nước và con người” tại Nga

SGGP
Hiệp hội “Trung tâm ảnh” vừa tổ chức lễ khai mạc triển lãm tranh với chủ đề: “Việt Nam - đất nước và con người” tại thủ đô Mátxcơva, LB Nga.

Một tiết mục biểu diễn tại lễ khai mạc. Ảnh: TTXVN

Một tiết mục biểu diễn tại lễ khai mạc. Ảnh: TTXVN

Phát biểu tại lễ khai mạc, ông Valery Nikiforov - Giám đốc Hiệp hội “Trung tâm ảnh”, cho biết triển lãm sẽ mang đến cho người xem những bước phát triển của Việt Nam thời gian gần đây, cả trong lĩnh vực chính trị và kinh tế, cũng như để giới thiệu về những hình ảnh đẹp của đất nước, văn hóa và con người Việt Nam.
Triển lãm đã giới thiệu 130 bức ảnh về một đất nước Việt Nam trên con đường hội nhập, qua đó khẳng định vị thế và vai trò của Việt Nam trên trường quốc tế, về lịch sử quan hệ đối tác chiến lược Việt Nam - LB Nga kể từ khi thiết lập đến nay, về tiềm năng kinh tế của thị trường Việt Nam. Triển lãm được tổ chức trong thời điểm sắp diễn ra chuyến thăm chính thức LB Nga của Chủ tịch nước Trần Đại Quang. Triển lãm kéo dài đến hết ngày 2-7.

HOÀNG THANH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tìm giải pháp phục hồi bền vững

Tìm giải pháp phục hồi bền vững

Ngày 21-11, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cùng lãnh đạo các nền kinh tế đã tham dự phiên thảo luận đầu tiên tại Hội nghị thượng đỉnh Nhóm các nền kinh tế phát triển và mới nổi hàng đầu thế giới (G20) với chủ đề “Vượt qua đại dịch, phục hồi tăng trưởng và việc làm”, theo hình thức trực tuyến.

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Quận 9: Đảng bộ phường Trường Thạnh giành giải Nhất hội thi Tuyên truyền về học tập và làm theo gương Bác

Kết quả chung cuộc, Đảng bộ phường Trường Thạnh xuất sắc giành giải Nhất hội thi. Giải Nhì thuộc về Đảng bộ Trường Tiểu học - THCS - THPT Ngô Thời Nhiệm. Đảng bộ phường Hiệp Phú giành giải Ba. Ngoài ra Ban Tổ chức còn trao 3 giải khuyến khích và 3 giải phụ khác cho các đội thi.

Xây dựng Đảng

Văn hóa chưa được quan tâm tương xứng

"Văn hóa là nền tảng tinh thần xã hội; văn hóa vừa là mục tiêu, vừa là động lực thúc đẩy kinh tế phát triển”... thật sâu sắc và đúng đắn, nhưng vì sao văn hóa vẫn chưa được quan tâm tương xứng với kinh tế, chính trị?

Vững lòng biển đảo

Tặng Nhà “Câu lạc bộ thủy thủ” cho Hải đội 512, Vùng 5 Hải quân

Nhân kỷ niệm 45 năm ngày thành lập Vùng 5 Hải quân (26-10-1975 – 26-10-2020), từ ngày 26-10 đến 29-10, đoàn công tác của Đảng bộ Khối cơ sở Bộ Công thương tại TPHCM do Phó Bí thư Đảng ủy Khối cơ sở Bộ Công thương tại TPHCM Nguyễn Thành Thơ làm trưởng đoàn đã đến thăm, động viên, cán bộ, chiến sĩ Vùng 5 Hải quân.

Nhân sự

Cải cách hành chính

Các tỉnh Tây Nguyên sớm hoàn thành chữ ký số đến cấp cơ sở

Ngày 16-11, tổ công tác của Thủ tướng Chính phủ do Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Mai Tiến Dũng làm Tổ trưởng, chủ trì làm việc với UBND 5 tỉnh khu vực Tây Nguyên về tình hình thực hiện nhiệm vụ Chính phủ, Thủ tướng giao, xây dựng Chính phủ điện tử và cải cách thủ tục hành chính.

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP