Triển lãm ảnh “Việt Nam - đất nước và con người” tại Nga

SGGP
Hiệp hội “Trung tâm ảnh” vừa tổ chức lễ khai mạc triển lãm tranh với chủ đề: “Việt Nam - đất nước và con người” tại thủ đô Mátxcơva, LB Nga.

Một tiết mục biểu diễn tại lễ khai mạc. Ảnh: TTXVN

Một tiết mục biểu diễn tại lễ khai mạc. Ảnh: TTXVN

Phát biểu tại lễ khai mạc, ông Valery Nikiforov - Giám đốc Hiệp hội “Trung tâm ảnh”, cho biết triển lãm sẽ mang đến cho người xem những bước phát triển của Việt Nam thời gian gần đây, cả trong lĩnh vực chính trị và kinh tế, cũng như để giới thiệu về những hình ảnh đẹp của đất nước, văn hóa và con người Việt Nam.
Triển lãm đã giới thiệu 130 bức ảnh về một đất nước Việt Nam trên con đường hội nhập, qua đó khẳng định vị thế và vai trò của Việt Nam trên trường quốc tế, về lịch sử quan hệ đối tác chiến lược Việt Nam - LB Nga kể từ khi thiết lập đến nay, về tiềm năng kinh tế của thị trường Việt Nam. Triển lãm được tổ chức trong thời điểm sắp diễn ra chuyến thăm chính thức LB Nga của Chủ tịch nước Trần Đại Quang. Triển lãm kéo dài đến hết ngày 2-7.

HOÀNG THANH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Việt Nam tổ chức Triển lãm Quốc phòng quốc tế 2020

Việt Nam tổ chức Triển lãm Quốc phòng quốc tế 2020

 Đây cũng là dịp để quảng bá, tuyên truyền về năng lực công nghệ, vũ khí trang bị do Việt Nam sản xuất; là dịp để Việt Nam tăng cường hợp tác quốc tế về công nghiệp quốc phòng, mở rộng thị trường công nghiệp quốc phòng.

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Người truyền lửa nhiệt huyết

Thực hiện năm đột phá cải cách hành chính và Nghị quyết số 54/2017 của Quốc hội về thí điểm cơ chế, chính sách đặc thù phát triển TPHCM, thời gian qua Ngô Quốc Anh, Bí thư Đoàn Khối cơ quan UBND quận Bình Thạnh (TPHCM) đã có nhiều sáng kiến, giải pháp trong cải cách hành chính nhằm tạo nhiều tiện ích cho người dân trên địa bàn quận. 

Xây dựng Đảng

Kiểm tra chủ động, sai phạm sẽ ít đi

Theo đồng chí Nguyễn Thiện Nhân, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy TPHCM, nếu việc kiểm tra các cấp ủy được thực hiện sớm hơn sẽ giúp hạn chế sai phạm và số tổ chức đảng, đảng viên bị kỷ luật sẽ ít đi.

Vững lòng biển đảo

Hoàn thành chuyến quà Tết Canh Tý đến với quân dân Trường Sa

Sau gần 20 ngày vượt qua sóng to gió lớn để chuyển quà Tết Canh Tý 2020 đến với quân dân Trường Sa, sáng 8-1, đoàn công tác Lữ đoàn 146, Bộ Tư lệnh Vùng 4 Hải quân đã trở về lại Quân cảng Cam Ranh (Khánh Hòa), hoàn thành tốt đẹp chuyến đi cuối năm cùng với hơn 130 phóng viên tham gia tác nghiệp.

Nhân sự

Cải cách hành chính