Triệt phá nhóm trộm gương ô tô

SGGP
Trong khoảng thời gian từ ngày 25-9 đến đầu tháng 10-2020, trên địa bàn các huyện Đất Đỏ, Long Điền liên tiếp xảy ra các vụ mất trộm gương ô tô nên cơ quan công an lên phương án theo dõi.

Ngày 10-10, Phòng Cảnh sát Hình sự, Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu cho biết, đơn vị này vừa triệt phá một băng nhóm chuyên trộm gương ô tô trên địa bàn.

Theo đó, trong khoảng thời gian từ ngày 25-9 đến đầu tháng 10-2020, trên địa bàn các huyện Đất Đỏ, Long Điền liên tiếp xảy ra các vụ mất trộm gương ô tô nên cơ quan công an lên phương án theo dõi.

Chiều 6-10, lực lượng công an ập vào một tiệm bán phụ tùng ở TP Bà Rịa thì phát hiện đối tượng Nguyễn Phương Nam (tên thường gọi là Bin, 19 tuổi, ngụ tại huyện Long Điền) đang giao dịch với Nguyễn Thị Loan (18 tuổi, ngụ tại huyện Đất Đỏ) cùng tang vật là 7 chiếc gương ô tô.

Mở rộng điều tra, cơ quan công an triệu tập thêm 3 đối tượng với vai trò chủ mưu, giúp sức, chứa chấp tài sản do người khác phạm tội mà có. Nhóm đối tượng đã khai nhận thực hiện tổng cộng 12 vụ trộm, lấy 21 gương ô tô. 

NÔNG NGÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tư vấn Pháp luật

Ký “hớ” hợp đồng tư vấn pháp lý: Thân chủ thành… khổ chủ

Với ông Ly Sam (71 tuổi, Việt kiều Mỹ), ngày 25-10-2009 cũng chỉ là một ngày như mọi ngày khi ông bước vào Câu lạc bộ Palazzo (thuộc Công ty Liên doanh Đại Dương) đặt tại khách sạn Sheraton Sài Gòn để chơi máy trò chơi điện tử có thưởng. Ông không ngờ rằng đây chính là điểm khởi đầu cho vụ kiện tụng kéo dài cả chục năm, vắt kiệt sức lực, tinh thần và khiến cuộc sống của ông bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

An ninh - trật tự

Vụ án

" />