Trợ vốn 29,6 tỷ đồng cho 2.615 hộ nghèo nâng cấp nhà ở, cải tạo môi trường

Sau gần 2 năm thực hiện Dự án nâng cấp đô thị, Hội Liên hiệp Phụ nữ TPHCM đã hỗ trợ hơn 29,6 tỷ đồng vốn từ nguồn Quỹ “Quay vòng vốn nâng cấp nhà ở và cải thiện thu nhập cho các hộ thu nhập thấp” của Ngân hàng Thế giới cho 2.615 hộ nghèo sống ven kênh Tân Hóa – Lò Gốm (quận 6).

Kết quả, hàng trăm hộ dân đã cải thiện mức sống, ổn định nhà ở và cải thiện môi trường. Ngày 18-8, tại hội nghị sơ kết Dự án Nâng cấp đô thị, Hội LHPN TPHCM tiếp tục triển khai Dự án nâng cấp đô thị giai đoạn 2 đến Hội Phụ nữ các quận 3, 4, 7, 8, 9… để từ tháng 10-2006 đến tháng 10-2014 sẽ mở rộng trên phạm vi toàn TP.

M.N.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sức khỏe cộng đồng

Tư vấn dinh dưỡng

Vinamilk duy trì vị trí là nơi làm việc tốt nhất Việt Nam

Theo “Danh sách 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2020” được công bố bởi Tổ chức cộng đồng mạng nghề nghiệp Anphabe và Công ty nghiên cứu thị trường Intage, Vinamilk năm thứ 3 liên tiếp giữ vững vị trí số 1 là nơi làm việc tốt nhất Việt Nam. Ngoài ra, Vinamilk cũng lập “hat-trick” khi dẫn đầu tại 2 bảng xếp hạng khác là “Top 50 Doanh nghiệp Việt có thương hiệu nhà tuyển dụng hấp dẫn” và “Nơi làm việc tốt nhất trong ngành hàng tiêu dùng nhanh”.

Thuốc

Nguy hiểm khi sử dụng thuốc giảm đau không đúng cách

Thuốc giảm đau là các thuốc nhằm điều trị triệu chứng, làm giảm các cơn đau cấp tính hoặc mạn tính. 2 nhóm thuốc phổ biến nhất có thể được phép bán không cần đơn tại các hiệu thuốc là paracetamol và nhóm kháng viêm không chứa steroid, viết tắt là NSAIDs (Nonsteroidal anti-inflammatory drugs).