Trường Hải Auto phát triển hệ thống dịch vụ

Xe du lịch Trường Hải Kia 2008.

Năm 2001, Trường Hải là công ty đầu tiên đầu tư sản xuất lắp ráp xe ô tô tải nhẹ tại Việt Nam. Đến nay, lượng xe tải Kia được bán trên thị trường vượt 30.000 chiếc, từ đây công ty cũng đã bắt đầu xây dựng cho mình một hệ thống dịch vụ, sửa chữa, bảo hành trên hệ thống bán hàng của mình một cách hoàn hảo nhất.

Năm 2003, công ty đã xây dựng Nhà máy Sản xuất và Lắp ráp ô tô Chu Lai - Trường Hải tại Quảng Nam. Năm 2005, công ty đã đưa ra thị trường sản phẩm xe tải, ben Foton, năm 2006 tiếp tục cho ra thị trường dòng xe khách King Long sang trọng và tiện ích được khách hàng đánh giá rất cao, đặc biệt là mẫu xe khách giường nằm cao cấp lần đầu tiên có mặt tại thị trường Việt Nam.

Song song cùng với sự lớn mạnh và phát triển của công ty thì lượng xe bán ra thị trường ngày càng tăng cao, Trường Hải đã đầu tư xây dựng trên hệ thống bán hàng gồm gần 50 showroom và đại lý trên khắp cả nước, các trạm dịch vụ bảo hành, sửa chữa nhằm để bảo hành bảo trì các sản phẩm của công ty. Đặc biệt, hiện Trường Hải còn có đội sửa chữa lưu động đối với xe của công ty gặp sự cố trên đường. Có thể nói, hiện nay Trường Hải là một trong những đơn vị hoạt động trong lĩnh vực ô tô đã nâng cao tính chuyên nghiệp trong kinh doanh đã phát triển kinh doanh phụ tùng chính phẩm, cung cấp phụ tùng chính phẩm một cách nhanh nhất, chất lượng tốt.

Hiện nay, cùng với việc xây dựng Nhà máy Xe du lịch Trường Hải Kia, và đưa sản phẩm ra thị trường vào đầu năm 2008, công ty đã tiến hành xây dựng hệ thống dịch vụ bảo hành, bảo trì, sửa chữa cho xe du lịch Kia trên toàn hệ thống bán hàng của mình. Khách hàng hiện đang và sắp sở hữu chiếc xe du lịch Kia của Trường Hải hoàn toàn yên tâm với hệ thống dịch vụ bảo trì, sửa chữa hiện nay. Để được tư vấn về dịch vụ bảo trì, sửa chữa, xin liên hệ điện thoại 0913.238628-0903.849597

Tiến Thành

Các tin, bài viết khác