Tử vong do bị hãm hại?

(SGGP). – Ngày 29-6, hàng trăm người dân ngụ khóm Sa Pô, thị trấn Năm Căn, huyện Năm Căn, tỉnh Cà Mau vây kín trước cổng Bệnh viện Đa khoa Năm Căn yêu cầu giám định lại nguyên nhân gây ra cái chết đối với em Dương Thị Thu Hiền (16 tuổi), ngụ cùng địa phương.

Tối 27-6, em Hiền mang đồ cho bà ngoại đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Năm Căn, đến khoảng 21 giờ thì ra về. Trên đường, Hiền gặp một nhóm bạn đang nhậu, rủ đi hát karaoke. Đến khoảng 3 giờ sáng 28-6, người dân trong xóm phát hiện Hiền nằm bất tỉnh trên con lộ gần nhà với thương tích đầy người và đưa đến Bệnh viện Đa khoa Năm Căn cấp cứu.

Trong thời gian điều trị, Hiền bị hôn mê. Người nhà nạn nhân đã yêu cầu được chuyển viện lên tuyến trên, nhưng các bác sĩ không chấp thuận. Đến khoảng 4 giờ 20 phút ngày 29-6, Hiền tử vong.

Theo kết quả giám định pháp y, em Hiền chết do chấn thương sọ não. Trước kết luận này, người dân địa phương không đồng tình, họ cho rằng em Hiền chết là do bị hiếp dâm và có sự tắc trách của các y bác sĩ.  

N.THIÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Một giáo viên tử vong tại nhà đồng nghiệp

Một giáo viên tử vong tại nhà đồng nghiệp

Ngày 29-11, một lãnh đạo Công an xã Phước Quang (huyện Tuy Phước, Bình Định) xác nhận với báo chí, địa bàn vừa xảy ra sự việc một giáo viên nằm chết lõa thể tại nhà của đồng nghiệp.

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

Ông Nguyễn Nhật Cảm và các đồng phạm chuẩn bị hầu tòa

Ngày 27-11, Tòa án nhân dân TP Hà Nội có quyết định đưa vụ án “Vi phạm quy định về đấu thầu gây hậu quả nghiêm trọng” xảy ra tại Trung tâm kiểm soát bệnh tật Hà Nội (CDC Hà Nội) ra xét xử cấp sơ thẩm vào ngày 10-12 tới. Vụ án được xét xử công khai.