Tuyển Argentina chào đón sự trở lại của tiền đạo Sergio Aguero

° Tuyển Argentina chào đón sự trở lại của tiền đạo Sergio Aguero khi anh trở lại tập luyện bình thường sau chấn thương gân kheo, nhưng chính thức chia tay Angel Di Maria. Với kết quả kiểm tra mới nhất hôm chủ nhật, bác sĩ tuyển Argentina khẳng định Di Maria khó có thể hồi phục chấn thương cơ đùi gặp phải ở trận tứ kết thắng tuyển Bỉ.

° Hà Lan có nguy cơ mất trung vệ Ron Vlaar ở trận bán kết với Argentina vì chấn thương đầu gối, đó là xác nhận của bác sĩ tuyển Hà Lan hôm chủ nhật. Ron Vlaar là chốt chặn đáng tin cậy nhất của Hà Lan.

° Thủ thành tuyển Hà Lan Jasper Cillessen lên tiếng xin lỗi vì phản ứng khi bất ngờ bị thay ra ở phút bù giờ hiệp phụ trận tứ kết với Costa Rica, trước khi chứng kiến người dự bị cho anh - Tim Krul ngăn cản thành công 2 quả sút luân lưu để mang về chiến thắng 4-3 cho Hà Lan. Cillessen nói: “Tôi muốn xin lỗi, tôi đã làm điều đó với Frans Hoek (HLV thủ môn) và cũng sẽ xin lỗi toàn đội. Tôi không biết về kế hoạch này và nó khiến tôi bị sốc”.

° Theo thống kê của hãng thẻ Visa, số tiền mà khách du lịch đã tiêu dùng tại Brazil tăng đến 152% so với bình quân mỗi năm, ước đạt hơn 200 triệu USD đến thời điểm này, chỉ tính phần thanh toán qua thẻ. Tiêu tiền nhiều nhất là du khách Mỹ, Anh, Pháp và Mexico, nhưng quốc gia tăng đột biến về chi tiêu nhất lại là Australia với mức tăng 835%, kế đến là Colombia (765%).

THÚY VI - V.TÙNG

Các tin, bài viết khác