Tuyên dương 5 đơn vị và 26 cá nhân điển hình ngành nông nghiệp

(SGGP).- Ngày 27-4, tại hội nghị điển hình tiên tiến giai đoạn 2005-2009, Sở NN-PTNT TPHCM tặng giấy khen cho 5 tập thể: Chi cục Thú y TP, Công ty Quản lý Khai thác Dịch vụ Thủy lợi, Chi cục Kiểm Lâm, Chi cục Thủy lợi - Phòng chống lụt bão và Văn phòng sở đã có những đóng góp xuất sắc, tạo bước phát triển mới trong chuyển dịch sản xuất nông nghiệp và kinh tế nông thôn theo hướng công nghiệp hóa, hiện đại hóa. Ngoài ra còn tuyên dương 26 cá nhân là điển hình tiên tiến thuộc nhiều lĩnh vực như kiểm lâm, thú y, khuyến nông, lâm nghiệp, thủy lợi, bảo vệ nguồn lợi thủy sản, kiểm định giống… 

Đ.C.P.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sản phẩm mì ăn liền Thanh Long Caty

Sản xuất mì ăn liền từ trái thanh long

Sau gần 2 năm thực hiện, các nhà khoa học của Trung tâm Thí nghiệm thực hành, Trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm TPHCM đã phối hợp nghiên cứu và sản xuất thành công sản phẩm mì ăn liền có bổ sung thành phần trái thanh long. 

Thị trường

Địa ốc

Cách ly sành điệu: Một xu thế của giới nhà giàu

Làn sóng thứ 4 của dịch Covid-19 với những đợt giãn cách, phong tỏa kéo dài đã khiến giới thượng lưu Việt mơ ước nhiều hơn về một không gian sống khỏe từng giây, sống chất mỗi ngày theo đúng chuẩn wellness đang thịnh hành trên thế giới.

Ngân hàng - Chứng khoán

Lực đẩy phát triển doanh nghiệp và tăng thu ngân sách

Với diễn biến tích cực trên thị trường chứng khoán, giới chuyên gia cho rằng, điều này sẽ giúp cho kế hoạch thoái vốn nhà nước tại các doanh nghiệp có vốn nhà nước có tiềm năng diễn ra thuận lợi hơn trong năm 2022, đặc biệt là nhóm cổ phiếu ngân hàng.

Đầu tư

Tìm vốn đầu tư hạ tầng giao thông

Hàng chục năm qua, TPHCM cùng các tỉnh Đồng Nai, Bình Dương, Tây Ninh, Bà Rịa - Vũng Tàu là vùng kinh tế trọng điểm của đất nước. Trong đó, tam giác TPHCM, Đồng Nai, Bà Rịa - Vũng Tàu đóng góp rất lớn cho ngân sách quốc gia. 

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế