Về việc di dời chợ dược phẩm quận 10 TPHCM

Vẫn chưa đạt thỏa thuận

(SGGP).- Sáng 9-11, Công ty cổ phần Thương mại – dịch vụ Mười (gọi tắt là Công ty Mười) đã có cuộc gặp gỡ với một số tiểu thương (không thuộc thành viên của Công ty cổ phần Dược phẩm quận 10) đang hoạt động tại chợ dược phẩm 256-258 Lý Thường Kiệt với mục đích thương thảo lại hợp đồng cho thuê mướn mặt bằng ở địa chỉ 134/1 Tô Hiến Thành, quận 10.

Bà Mai Thị Khánh, Giám đốc Công ty Mười đã đề nghị giảm giá thuê mặt bằng... Tuy nhiên, các tiểu thương chỉ muốn trả lại gian hàng đã đăng ký và đề nghị Công ty Mười trả lại tiền cọc. Đề nghị này xem ra khó đạt được thỏa thuận...

L.K.L.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Kiểm tra Giấy đi đường tại TPHCM. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

TPHCM nới lỏng nhiều hoạt động, dịch vụ từ 16-9

Ngày 15-9, Chủ tịch UBND TPHCM Phan Văn Mãi ký văn bản khẩn gửi Thủ trưởng các sở, ban, ngành; Chủ tịch UBND TP Thủ Đức và các quận huyện; các doanh nghiệp trên địa bàn TPHCM về việc thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn TPHCM từ ngày 16-9 đến ngày 30-9.

Bút Sài Gòn

Đừng bắt lòng tong

- Dù tiêu thụ vẫn ở mức thấp do ảnh hưởng dịch, nhưng so với cùng kỳ năm trước, lượng ô tô nhập khẩu của xứ mình năm nay đã tăng gần gấp đôi. Hay là các hãng xe nhập tính lầm thế cờ?

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch tốt, tạo quỹ đất xây nhà ở xã hội

Chính phủ vừa phê duyệt nhiệm vụ điều chỉnh Quy hoạch chung xây dựng TPHCM đến năm 2040 tầm nhìn đến năm 2060. Theo nhiều chuyên gia, đây là cơ hội tốt để thành phố thực hiện chủ trương xây nhà ở xã hội, nhà cho người thu nhập thấp. 

Quy hoạch

Tin buồn