Về việc di dời chợ dược phẩm quận 10 TPHCM

Vẫn chưa đạt thỏa thuận

(SGGP).- Sáng 9-11, Công ty cổ phần Thương mại – dịch vụ Mười (gọi tắt là Công ty Mười) đã có cuộc gặp gỡ với một số tiểu thương (không thuộc thành viên của Công ty cổ phần Dược phẩm quận 10) đang hoạt động tại chợ dược phẩm 256-258 Lý Thường Kiệt với mục đích thương thảo lại hợp đồng cho thuê mướn mặt bằng ở địa chỉ 134/1 Tô Hiến Thành, quận 10.

Bà Mai Thị Khánh, Giám đốc Công ty Mười đã đề nghị giảm giá thuê mặt bằng... Tuy nhiên, các tiểu thương chỉ muốn trả lại gian hàng đã đăng ký và đề nghị Công ty Mười trả lại tiền cọc. Đề nghị này xem ra khó đạt được thỏa thuận...

L.K.L.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tất cả các ngạch công chức chuyên ngành hành chính và văn thư đã không còn yêu cầu chứng chỉ về trình độ ngoại ngữ và tin học

Chính sách mới nổi bật có hiệu lực từ tháng 8-2021 ​

Nâng bậc lương công chức, mẫu hộ chiếu mới, quản lý thuế, lộ trình tính giá dịch vụ sự nghiệp công sử dụng ngân sách nhà nước… là những lĩnh vực được quy định trong nhiều văn bản chính thức có hiệu lực từ tháng 8-2021.

 

 

Bút Sài Gòn

Giao thông - Đô thị

TPHCM khẩn trương tiếp nhận hồ sơ triển khai dự án đường Vành đai 3

Bộ GTVT đề nghị UBND TPHCM khẩn trương tổ chức tiếp nhận hồ sơ, tài liệu của dự án, tổng hợp ý kiến các địa phương và rà soát, hoàn chỉnh báo cáo Nghiên cứu tính khả thi (NCTKT) dự án để báo cáo Thủ tướng Chính phủ theo đúng chỉ đạo của Phó Thủ tướng Lê Văn Thành tại Thông báo số 187/TB-VPCP ngày 16-7-2021.

Quy hoạch

Cần quy hoạch đồng bộ cho khu đô thị mới

Những thập niên trước, nhiều dự án khu đô thị mới (KĐTM) hình thành đã mang lại diện mạo khác biệt cho sự phát triển của TPHCM. Bên cạnh sự thành công còn là những bài học bổ ích, nhất là khi sắp tới TPHCM tiếp tục dành dư địa cho sự phát triển loại hình này.

Tin buồn

Đồng chí Bùi Thọ Mạnh từ trần

Quận ủy - UBND - UBMTTQ quận 1, TPHCM; Đảng ủy - UBND - UBMTTQ phường Đa Kao, quận 1 và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: