VIBS và VietnamPrintPack diễn ra tại SECC

SGGP
Triển lãm quốc tế thiết bị làm bánh (VIBS) diễn ra từ ngày 16 đến 19-10 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), quy tụ khoảng 70 đơn vị từ Trung Quốc, Nhật Bản, Malaysia, Hàn Quốc, lãnh thổ Đài Loan… và Việt Nam. 

Ngoài ra còn có chuyên gia bánh Yung - Hsin Chen giới thiệu nhiều loại bánh mì phổ biến, chia sẽ bí quyết làm bánh mì cũng như đưa ra các thông tin mới nhất trong ngành bánh cho thị trường Việt Nam. Triển lãm còn mang đến các bài học làm bánh dành cho gia đình thông qua sự kiện “Tự tay làm bánh”.

Cùng thời gian trên, Triển lãm quốc tế ngành công nghiệp đóng gói bao bì và in ấn lần thứ 19 (VietnamPrintPack) cũng diễn ra tại SECC, giới thiệu nhiều sản phẩm, công nghệ in ấn và bao bì mới nhất nhằm giúp các nhà sản xuất trong nước khám phá nhu cầu thị trường toàn cầu.

VietnamPrintPack quy tụ hơn 375 đơn vị với hơn 600 gian hàng đến từ các quốc gia và khu vực như Nhật Bản, Malaysia, Hàn Quốc, lãnh thổ Đài Loan, Mỹ, Thái Lan, Anh...  và chủ nhà 
Việt Nam.

 

QUÝ NGỌC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đồng Tháp liên kết nâng cao chuỗi giá trị cây sen

Đồng Tháp liên kết nâng cao chuỗi giá trị cây sen

Thời gian gần đây, cây sen ở Đồng Tháp không chỉ được trồng để lấy gương, ngó… mà cây sen còn được đa dạng hóa với những sản phẩm như tinh dầu sen, tơ sen, trà sen, nước uống từ sen… đến các dịch vụ như ngắm cảnh đồng sen, thưởng thức ẩm thực từ sen, tạo ra chuỗi giá trị từ cây sen. 

Thị trường

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế