Vietnam Airlines mở đường bay mới Hà Nội – Haneda

*Jetstar Pacific nhận thêm máy bay Airbus A321 phục vụ hè

(SGGPO).- Ngày 1-7, Vietnam Airlines đã chính thức khai thác đường bay quốc tế mới đến thủ đô Tokyo của Nhật Bản là Hà Nội–Haneda với chuyến bay đầu tiên mang số hiệu VN384.

Đường bay mới Hà Nội–Haneda sẽ được khai thác với tần suất 7 chuyến/tuần bằng máy bay Airbus A321, khởi hành lúc 8 giờ hàng ngày từ sân bay Nội Bài. Đây là đường bay thứ 9 từ Việt Nam đến Nhật của Vietnam Airlines.

* Hãng hàng không giá rẻ Jetstar Pacific vừa đưa vào khai thác chiếc máy bay mới Airbus A321 trên đường bay nội địa để phục vụ nhu cầu đi lại của hành khách trong mùa hè 2014. Đây là chiếc máy bay được Jetstar Pacific tiếp nhận từ Vietnam Airlines để khai thác, phục vụ hành khách trong dịp cao điểm hè 2014 từ ngày 30-6 đến 15-9-2014. 

Với việc bổ sung thêm chiếc A321 vào đội bay mùa hè, mỗi tháng Jetstar Pacific tăng năng lực vận tải thêm trên 32.000 lượt khách. 

               Mỹ Hạnh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

Ngày 9-11, cổ phiếu LPB sẽ giao dịch trên HOSE

Theo Thông báo số 1800/TB-SGDHCM của Sở Giao dịch Chứng khoán TPHCM (HOSE), ngày 9-11 tới, cổ phiếu LPB của Ngân hàng Bưu điện Liên Việt sẽ bắt đầu được giao dịch tại HOSE.

Thị trường

TPHCM hỗ trợ doanh nghiệp gia tăng sản xuất

Ngày 27-10, Sở Công thương TPHCM cho biết, đang có sự tăng trưởng không đều trong hoạt động sản xuất công nghiệp của thành phố. Nguyên nhân, do tình hình dịch Covid-19 kéo dài, ảnh hưởng tiêu cực đến hoạt động sản xuất của doanh nghiệp.

Địa ốc

Đồng Nai: Gần 500 căn nhà không phép tại dự án Viva Park

UBND huyện Trảng Bom (tỉnh Đồng Nai) vừa cho biết, dự án Khu dân cư Tân Thịnh (tên thương mại là Viva Park) tại xã Đồi 61 do Công ty CP Đầu tư LDG (Công ty LDG) làm chủ đầu tư, xảy ra hàng loạt sai phạm trong thi công xây dựng. 

Nông nghiệp

Bao giờ nhà nông hết “đói” thông tin?

Theo ông Đặng Phúc Nguyên, Tổng Thư ký Hiệp hội Rau quả Việt Nam, dữ liệu sản xuất chính xác là điều doanh nghiệp (DN) và nhà nông rất mong muốn để an tâm sản xuất. Để không còn tình trạng “được mùa, mất giá”, không phải “giải cứu” nông sản, cơ quan quản lý cần thiết lập hệ thống thông tin dự báo chính xác; ưu đãi đầu tư các dự án phát triển công nghệ bảo quản sau thu hoạch, dự án xây dựng nhà máy chế biến để hạn chế xuất khẩu thô.

Đầu tư

Nở rộ dự án điện gió ở ĐBSCL

Bạc Liêu là một trong những tỉnh tiên phong ở ĐBSCL phát triển điện gió ven biển. Hiện toàn bộ chiều dài bờ biển 56km của tỉnh hầu như phủ kín các dự án điện gió, điện mặt trời.

Thông tin kinh tế