Vinaland quận 2: Địa chỉ cho các nhà đầu tư bất động sản

Trong thời điểm thị trường bất động sản luôn biến động, Công ty bất động sản Vinaland đã tư vấn đầu tư thành công cho nhiều khách hàng. Ngành nghề kinh doanh chính của Vinaland là môi giới, tư vấn, đầu tư. Công ty đã tạo được sự tín nhiệm với khách hàng nhờ có một đội ngũ nhân viên có tâm huyết với nghề, đầy kinh nghiệm, được đào tạo bài bản về lĩnh vực bất động sản.

Khách hàng tìm hiểu thông tin tại văn phòng Vinaland trên đường Trần Não (quận 2 TPHCM) sáng 18-8. Ảnh: T.G

Hệ thống các văn phòng của Công ty Vinaland được đặt tại những “điểm nóng” về bất động sản như: quận 1, 4, 7, khu đô thị Phú Mỹ Hưng,  đặc biệt là quận 2 - khu đất vàng để đầu tư hiện nay tại TPHCM với những công trình lớn như: cầu, hầm Thủ Thiêm, trung tâm tài chính Thủ Thiêm, cầu Phú Mỹ, đường cao tốc Sài Gòn – sân bay Long Thành. Trong đó, Vinaland  quận 2 được giới đầu tư bất động sản đánh giá là một trong những văn phòng có uy tín, nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn đầu tư bất động sản.

Bà Nguyễn Thị Hoa - một khách hàng đầu tư từ thị trường chứng khoán chuyển sang kinh doanh bất động sản - kể:“ Tôi chọn mua đất tại dự án Thạnh Mỹ Lợi (quận 2) qua sự tư vấn của nhân viên Công ty Vinaland. Tôi rất hài lòng vì sự tăng trưởng trị giá bất động sản của tôi và tôi sẽ giới thiệu bạn bè tôi đến Vinaland quận 2 để được tư vấn đầu tư như tôi. Được biết hiện nay Vinaland quận 2 đang chào bán những dự án  đầu tư tốt để tăng trưởng như: dự án khu đô thị An Phú – An Khánh (131ha), dự án khu dân cư Thạnh Mỹ Lợi (174ha), dự án khu dân cư  Bắc Rạch Chiếc (87ha), và dự án Bình Trưng Đông Cát Lái (154ha) đang sôi động…

Ông Nguyễn Xuân Lộc, Trưởng văn phòng Vinaland quận 2, cho biết: “Hiện nay có hai lĩnh vực đầu tư chính là chứng khoán và bất động sản. Trong thời gian qua, nhiều khách hàng phân tán rủi ro từ thị trường chứng khoán sang kênh bất động. Từ đây đến cuối năm thị trường bất động sản sẽ tăng liên tục - nhất là ở quận 2 và quận 9, do cầu Thủ Thiêm sắp thông, tiếp đến là hầm Thủ Thiêm với dự án đường cao tốc Sài Gòn – sân bay Long Thành, dư án cầu Phú Mỹ… Nói chung, có quá nhiều yếu tố để nhà đầu tư kỳ vọng thị trường bất động sản tăng giá, còn tăng như thế nào thì tự thị trường sẽ điều tiết”.

Địa chỉ liên hệ Văn phòng Vinaland: 72 Trần Não (phường Bình An, Q2)
ĐT: 7400450 – 2960352 – 0983.104050 
Hiện nay một số nhà đầu tư bất động sản tại thị trường bất động sản quận 7, Phú Mỹ Hưng cũng chuyển sang đầu tư tại quận 2 và quận 9. Do đó thông tin tư vấn về thị trường rất nhạy cảm này với những sản phẩm đầu tư đa dạng là điều giới đầu tư rất quan tâm: những dự án nào nên đầu tư ngắn hạn và những dự án nào nên đầu tư dài hạn để hạn chế rủi ro mà vẫn đảm bảo lợi nhuận cao. Muốn vậy nhà đầu tư nên tìm cho mình những chuyên viên tư vấn đầu tư có nhiều kinh nghiệm,Vinaland quận 2 luôn sẵn sàng đáp ứng yêu cầu này.

Trong tương lai Vinaland sẽ trở thành một trong những công ty tư vấn đầu tư BĐS hàng đầu tại TPHCM và sẽ làm chủ đầu tư  một số dự án lớn tại quận 7 và một số vùng lân cận.

Hoàng Lâm

Các tin, bài viết khác