Vinh danh các doanh nghiệp có thương hiệu mạnh tại Việt Nam

SGGP
Ngày 14-4, tại Hà Nội đã diễn ra lễ tôn vinh các doanh nghiệp đạt danh hiệu “Rồng vàng” và danh hiệu “Thương hiệu mạnh Việt Nam” năm 2018 do Thời báo Kinh tế Việt Nam tổ chức. 
Cùng ngày 14-4, ban tổ chức Hội chợ quốc tế Vietnam Expo cho biết, chỉ sau 4 ngày diễn ra tại Hà Nội đã có hàng trăm hợp đồng đã được ký kết giữa các doanh nghiệp Việt Nam và các doanh nghiệp nước ngoài tham gia.
Bên cạnh đó, Vietnam Expo 2018 cũng đã thu hút tới hơn 20.000 lượt khách tham gia. Điểm nổi bật là năm nay số lượng các doanh nghiệp Nga và Hàn Quốc tham gia rất đông. Trong đó, diện tích trưng bày của doanh nghiệp Nga lên tới 520m². Còn từ Hàn Quốc cũng có 132 doanh nghiệp với 150 gian hàng.

VĂN PHÚC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

TPHCM khát vọng trở thành trung tâm tài chính quốc tế

TPHCM khát vọng trở thành trung tâm tài chính quốc tế

Với chủ đề “Phát triển TPHCM trở thành trung tâm tài chính khu vực và quốc tế”, mục tiêu quan trọng của diễn đàn năm nay là cung cấp các yếu tố đầu vào giúp TPHCM sớm trở thành trung tâm tài chính khu vực và quốc tế. Đồng thời, đây cũng là cơ hội để TPHCM lắng nghe các ý tưởng mới, tiếp thu các góp ý, phản biện nhằm hiện thực hóa mục tiêu trở thành trung tâm tài chính khu vực và quốc tế đã ấp ủ cách đây gần 20 năm.

Ngân hàng - Chứng khoán

Phát hiện hàng ngàn giao dịch đáng ngờ

Người đứng đầu Ngân hàng Nhà nước cho biết, trong 9 tháng đầu năm 2019, Ngân hàng Nhà nước đã tiếp nhận khoảng 1.300 báo cáo giao dịch đáng ngờ; chuyển giao thông tin liên quan đến 100 vụ việc cho các cơ quan có thẩm quyền để xử lý theo quy định pháp luật. 

Thị trường

Địa ốc

Nông nghiệp

Đầu tư

Thông tin kinh tế