Vinh danh các doanh nghiệp có thương hiệu mạnh tại Việt Nam

SGGP
Ngày 14-4, tại Hà Nội đã diễn ra lễ tôn vinh các doanh nghiệp đạt danh hiệu “Rồng vàng” và danh hiệu “Thương hiệu mạnh Việt Nam” năm 2018 do Thời báo Kinh tế Việt Nam tổ chức. 
Cùng ngày 14-4, ban tổ chức Hội chợ quốc tế Vietnam Expo cho biết, chỉ sau 4 ngày diễn ra tại Hà Nội đã có hàng trăm hợp đồng đã được ký kết giữa các doanh nghiệp Việt Nam và các doanh nghiệp nước ngoài tham gia.
Bên cạnh đó, Vietnam Expo 2018 cũng đã thu hút tới hơn 20.000 lượt khách tham gia. Điểm nổi bật là năm nay số lượng các doanh nghiệp Nga và Hàn Quốc tham gia rất đông. Trong đó, diện tích trưng bày của doanh nghiệp Nga lên tới 520m². Còn từ Hàn Quốc cũng có 132 doanh nghiệp với 150 gian hàng.

VĂN PHÚC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

HDBank trao “Thẻ Xanh cho gia đình Việt” cho khách hàng đầu tiên

Tiếp tục tài trợ các gói tín dụng xanh trị giá hàng nghìn tỷ đồng cho doanh nghiệp; đồng thời phát hành thẻ tín dụng cho các khách hàng là cá nhân và hộ gia đình lắp điện mặt trời áp mái với nhiều lợi ích, ưu đãi lớn, HDBank vừa tổ chức trao “Thẻ Xanh cho gia đình Việt” đến khách hàng đầu tiên ti TPHCM.

Thị trường

Địa ốc

Thay đổi chủ đầu tư khu phức hợp Sài Gòn - Ba Son

Thực hiện chỉ đạo của UBND TPHCM, Sở Xây dựng TP đã phối hợp với Sở KH-ĐT TP rà soát, cập nhật danh mục các dự án nhà ở trên địa bàn TP giai đoạn 2016-2020 về vị trí, khu vực phát triển nhà ở, số lượng dự án đầu tư xây dựng nhà ở, số lượng nhà ở…

Nông nghiệp

Đồi hoang “đẻ” bạc tỷ

Từ khát vọng muốn thoát nghèo làm giàu, nhiều nông dân ở một huyện trung du miền núi tỉnh Bình Định đã gầy dựng lên một “thủ phủ” cây ăn quả đa dạng bậc nhất ở miền Trung. Bây giờ, trên những khu đồi cằn cỗi vốn chỉ trồng loài cây keo tràm đã được hồi sinh trở thành vùng chuyên canh “đẻ” ra tiền cho nông dân.

Đầu tư

Bến Tre tập trung phát triển năng lượng sạch

Quy hoạch phát triển điện gió tỉnh Bến Tre đến năm 2020, tầm nhìn đến năm 2030, vùng đất liền ven biển và vùng bãi bồi ven biển của tỉnh Bến Tre có diện tích khoảng 39.320 hec-ta, quy mô công suất điện gió khoảng 1.520 MW.

Thông tin kinh tế