SCB hỗ trợ đồng bào bị thiệt hại do thiên tai

Với truyền thống tương thân, tương ái, mong muốn chung tay góp sức, chia sẻ những khó khăn với đồng bào bị thiệt hại trong đợt bão lũ vừa qua, từ ngày 9 đến 26-11, Công đoàn cơ sở SCB đã phối hợp với ban lãnh đạo ngân hàng này phát động phong trào kêu gọi CB-CNV trên toàn hệ thống SCB cùng chung tay quyên góp ủng hộ các hộ dân bị thiệt hại sau đợt bão lũ vừa qua.
Kết thúc chương trình, toàn hệ thống SCB đã quyên góp được hơn 472 triệu đồng. Số tiền trên đã được Công đoàn cơ sở SCB thành viên tại 4 tỉnh, thành Khánh Hòa, Đà Nẵng, Bình Định, Đắk Lắk (nơi có trụ sở hoạt động của SCB) trao tặng các hộ dân chịu thiệt hại tại địa phương từ ngày 18-11 đến 26-11. Các đoàn trao 130 phần quà tặng người dân huyện Bắc Trà My (Quảng Nam) và TP Đà Nẵng; trao 85 phần quà tặng người dân xã Phước Đồng, TP Nha Trang, Khánh Hòa; trao 100 phần quà tặng các hộ dân huyện Tuy Phước và Phù Cát, Bình Định; chuyển 100 phần quà đến tận tay người dân huyện M’Drắk, Đắk Lắk.
SCB hỗ trợ đồng bào bị thiệt hại do thiên tai ảnh 1 Các phần quà được SCB chuyển đến tận tay các hộ dân bị thiệt hại  do thiên tai

 Bên cạnh việc hỗ trợ đồng bào bị thiệt hại trong thiên tai, SCB cũng thường xuyên tổ chức và đồng hành cùng các hoạt động vì cộng đồng khác. Trong tháng 11 vừa qua, SCB đã trao nhiều phần quà tặng các gia đình khó khăn trên địa bàn phường Tân Sơn Nhì, quận Tân Phú, TPHCM; trao 50 suất học bổng với tổng trị giá 50 triệu đồng tặng trẻ em nghèo vượt khó, học giỏi trong chương trình “SCB tiếp sức tới trường 2017” tại TP Hải Phòng.