Vissan hợp tác tiêu thụ bò thịt với tỉnh An Giang

(SGGP).- Ngay sau lễ ký kết hợp tác về phát triển nguồn thịt heo an toàn, ngày 19-8, Công ty Vissan và các DN tỉnh An Giang (gồm Công ty CP Đầu Tư Minh Thành, Công ty TNHH MTV SD và HTX Chăn nuôi dịch vụ huyện Chợ Mới) đã ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác tiêu thụ bò thịt tại tỉnh An Giang. Việc hợp tác giữa Công ty Vissan và các DN tỉnh An Giang sẽ mở ra một chuỗi liên kết ngành mới cho thị trường bò thịt của 2 địa phương.

Trong chuỗi liên kết này, các DN có vai trò là nguồn cung bò thịt, đảm bảo chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm… đạt yêu cầu của bên tiêu thụ. Công ty Vissan là bên tiêu thụ và cung cấp những vấn đề về tiêu chuẩn có liên quan đến đơn vị cung ứng bò thịt nhằm mục tiêu đem đến sản phẩm bò thịt có chất lượng, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng.

Hiện nay, đầu ra cho các sản phẩm bò thịt của tỉnh An Giang chủ yếu thông qua các thương lái trung gian, làm người chăn nuôi rất thụ động, dễ bị tư thương ép giá. Việc hợp tác với Vissan sẽ giúp các đơn vị chăn nuôi có thị trường tiêu thụ ổn định cho sản phẩm bò thịt được nuôi tại tỉnh An Giang. Từ đó, giúp người chăn nuôi bò thịt an tâm sản xuất, phát triển ngành chăn nuôi bò một cách ổn định và bền vững.

Uyển Chi

Các tin, bài viết khác

Xúc tiến công nghiệp thương mại

Linh hoạt thị trường, giữ đà tăng trưởng

Các doanh nghiệp ngành chế biến lương thực - thực phẩm đang thực hiện nhiều giải pháp trong bối cảnh chi phí đầu vào tăng cao và sự cạnh tranh hàng ngoại nhập ngày càng gay gắt.

Hợp tác kinh tế và đầu tư

Long An - “Địa chỉ đỏ” thu hút đầu tư

Với chiến lược đầu tư hạ tầng và chính sách hợp lý trong thời gian qua đã giúp tỉnh Long An trở thành điểm sáng, “địa chỉ đỏ” thu hút đầu tư, nhất là đầu tư nước ngoài. Đồng thời, Long An cũng biết cách khai thác các tiềm năng, lợi thế của địa phương mình để vươn lên phát triển trong tốp đầu của khu vực ĐBSCL. 

Phòng cháy chữa cháy

VWS phối hợp với Công an huyện Bình Chánh tổ chức diễn tập PCCC

Sáng 15-12-2020, tại Công ty TNHH Xử lý chất thải Việt Nam (VWS) đã diễn ra tình huống cháy giả định ở khu vực văn phòng thuộc nhà điều hành. Đây là tình huống thực tập trích từ tình huống cháy phức tạp, nằm trong kế hoạch thực tập phương án chữa cháy định kỳ hàng năm.