Vụ thảm sát 8 trẻ em ở Australia: Thủ phạm là mẹ ruột

(SGGPO).- Ngày 20-12, cảnh sát Australia đã bắt giữ người phụ nữ bị thương đang được điều trị trong bệnh viện là mẹ ruột của các em bé bị chém ở thành phố Cairn, miền Bắc nước này một ngày trước đó.

Nghi phạm bị cáo buộc giết 7 người con và một cháu gái hôm 19-12 tại nhà riêng trước khi bị người con trai 20 tuổi phát hiện với vết đâm trên người. Cảnh sát đã tìm thấy hung khí, trong đó có những con dao tại ngôi nhà này. Tuy nhiên, chưa rõ các vết thương trên người có phải do nghi phạm tự gây ra cho mình hay không. 

 Chi Hạnh

      
>>
Đâm chém kinh hoàng ở Australia, 8 trẻ em thiệt mạng

Đọc nhiều nhất

Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump. Ảnh: Fox News

Diễn biến bất ngờ trong cuộc đua vào Nhà Trắng

Các lãnh đạo đảng Cộng hòa tại Hạ viện Mỹ đã ký thư chung gửi ông Alvin Bragg, công tố viên quận Manhattan (New York) thuộc đảng Cộng hòa, đề nghị cung cấp bằng chứng cho việc truy tố cựu Tổng thống Donald Trump. Cùng lúc đó, ông Donald Trump tiếp tục kêu gọi những người ủng hộ xuống đường ngăn chặn khả năng ông bị bắt.

Hồ sơ - tư liệu

Nguy cơ dịch bệnh từ băng tan

Nhiệt độ ấm hơn tại Bắc cực đang làm tan tầng đất đóng băng vĩnh cửu và có thể làm “thức tỉnh” những con virus đã nằm bất động hàng chục ngàn năm.

Chính trường thế giới

Nga - Mỹ “lục đục” sau sự cố máy bay rơi trên biển Đen

Hãng tin TASS đưa tin, Bộ Quốc phòng Nga đã bác thông tin về việc máy bay tiêm kích của nước này va chạm với máy bay không người lái của Mỹ ở biển Đen. Bộ Ngoại giao Mỹ đã triệu Đại sứ Nga tại Mỹ Anatoly Antonov để trao đổi về vụ việc.

Chuyện đó đây