Vụ thảm sát 8 trẻ em ở Australia: Thủ phạm là mẹ ruột

(SGGPO).- Ngày 20-12, cảnh sát Australia đã bắt giữ người phụ nữ bị thương đang được điều trị trong bệnh viện là mẹ ruột của các em bé bị chém ở thành phố Cairn, miền Bắc nước này một ngày trước đó.

Nghi phạm bị cáo buộc giết 7 người con và một cháu gái hôm 19-12 tại nhà riêng trước khi bị người con trai 20 tuổi phát hiện với vết đâm trên người. Cảnh sát đã tìm thấy hung khí, trong đó có những con dao tại ngôi nhà này. Tuy nhiên, chưa rõ các vết thương trên người có phải do nghi phạm tự gây ra cho mình hay không. 

 Chi Hạnh

      
>>
Đâm chém kinh hoàng ở Australia, 8 trẻ em thiệt mạng

Đọc nhiều nhất

Mỹ treo thưởng 5 triệu USD bắt giữ Maximilian Rivkin

Mỹ treo thưởng 5 triệu USD bắt giữ Maximilian Rivkin

Bộ Ngoại giao Mỹ thông báo treo thưởng 5 triệu USD để bắt giữ Maximilian Rivkin, đối tượng quốc tịch Thụy Điển, rao bán một hệ thống liên lạc mã hóa cho các đối tượng buôn bán ma túy và rửa tiền mà không biết rằng công nghệ này do Cục Điều tra Liên bang Mỹ (FBI) phát triển.

Hồ sơ - tư liệu

Nguy cơ trẻ em trở thành tội phạm mạng

Trong một thế giới được kích hoạt bởi siêu kết nối internet, vấn đề an ninh mạng đã và đang là chủ đề nóng và được quan tâm hàng đầu. Đài Euronews phối hợp Hãng an ninh mạng Kaspersky thực hiện loạt bài về trẻ em đang là mục tiêu của tội phạm mạng có tổ chức và cách xử lý theo ý kiến của các chuyên gia.

Chính trường thế giới

Chiến lược của EU với Trung Á

Chủ tịch Hội đồng châu Âu Charles Michel đến Kyrgyzstan hôm 2-6 để tham dự Hội nghị thượng đỉnh Liên minh châu Âu (EU) - Trung Á trong bối cảnh Brussels đang tìm cách thắt chặt quan hệ với các nước trong khu vực.

Chuyện đó đây