Vừa tốt nghiệp cao đẳng y, 8 sinh viên đăng ký vào TPHCM chống dịch

SGGPO
Ngày 26-8, Trường Cao đẳng Y tế Đặng Thùy Trâm (tỉnh Quảng Ngãi) tổ chức buổi lễ tốt nghiệp đặc biệt cho 8 sinh viên của trường. Bởi ngay sau khi tốt nghiệp các em sẽ chính thức lên đường vào TPHCM tham gia chống dịch ngay trong tối cùng ngày.
Thầy Tô Kỳ Nam, Hiệu trưởng nhà trường cho biết, 8 sinh viên trên cũng là những tình nguyện viên đặc biệt đã tham gia công tác phòng, chống dịch tại xã Phổ Châu và phường Phổ Thạnh (thị xã Đức Phổ) trong những ngày địa phương có dịch Covid-19 và thực hiện phong tỏa.
Ngay sau khi trở lại trường, các em đã đăng ký vào TPHCM tham gia công tác phòng, chống dịch. Đây là buổi lễ tốt nghiệp đặc biệt để các em vào TPHCM ngay.
Quảng Ngãi: Vừa tốt nghiệp, 8 sinh viên đăng ký lên đường vào TPHCM chống dịch ảnh 1 8 sinh viên tham gia buổi lễ tốt nghiệp và lên đường vào TPHCM tham gia công tác phòng, chống dịch. Ảnh: Trường Cao đẳng Y tế Đặng Thùy Trâm

NGUYỄN TRANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Việt Á nhập 3 triệu kit test Covid-19 từ Trung Quốc

Việt Á nhập 3 triệu kit test Covid-19 từ Trung Quốc

Tối 20-1, Tổng cục Hải quan đã thông tin về việc Công ty cổ phần công nghệ Việt Á của Phan Quốc Việt nhập khẩu khoảng 3 triệu kit test nhanh trong vòng 3 tháng từ Trung Quốc với tổng trị giá gần 65 tỷ đồng và tiếp tục điều tra 7 công ty có liên quan. 

Sức khỏe cộng đồng

Tư vấn dinh dưỡng

Cho con ăn dặm

Sau mấy tháng giãn cách mới gặp lại, từ hai đứa bé bằng cân nhau, chị Huyền Trang bất ngờ vì cậu bé hay chơi với con mình ở sân chung của chung cư lớn phổng phao. Nhìn lại con mình, chị chỉ biết cảm thán. 

Thuốc