Website thú vị, bổ ích

Với website www.howstuffworks.com, bạn có thể học được tất cả mọi thứ. Với các tìm kiếm đơn giản “How… works”, bạn chỉ cần gõ từ khóa vào chỗ trống thì website sẽ giúp bạn làm việc đó như thế nào. Chẳng hạn như bạn gõ từ “love” (yêu) vào chỗ trống, bạn sẽ được website “dạy” như thế nào để nhận biết người khác yêu mình, để tặng hoa cho bạn gái thì phải làm thế nào?, chọn món quà sinh nhật đầu tiên cho bạn trai ra sao… Không chỉ thế, website còn đưa ra những minh họa rất phong phú với hình ảnh và cả file flash thật đẹp mắt và thú vị.

website www.howstuffworks.com

http://www.pophistorynow .com/ là website không thể bỏ qua của giới mộ điệu của dòng nhạc pop. Tại đây cung cấp các thông tin về nhạc Pop giúp bạn am hiểu tường tận về thể loại nhạc này: nguồn gốc ra đời của nhạc Pop, những thăng trầm của Pop qua từng thời kỳ, những bài nhạc Pop bất hủ… Website cập nhật thông tin và danh sách các bài nhạc pop liên tục.

Bạn nghe nhạc rất nhiều nhưng không thể nào nhớ được lời của các bài hát hoàn chỉnh. Để hiểu hết ý nghĩa của bài hát không chỉ qua âm điệu, cách hòa âm mà còn phải hiểu hết ý nghĩa qua lời của bài hát. Có khá nhiều website cung cấp lời bài hát nhưng http://lyrics.astraweb .com/, www.lyricfinds.com, www.sing365.com là những website cung cấp đầy đủ nhất lời tất cả các bài hát tiếng Anh của tất cả các ca sĩ trên thế giới. Bạn có thể tìm kiếm theo tên bài hát, tên album, tên ca sĩ trình bày thậm chí một vài từ khóa trong tựa bài hát hoặc nội dung bài hát.

Để bớt căng thẳng sau giờ làm việc hoặc để giảm bớt stress do áp lực cuộc sống, bạn dành một ít thời gian để lang thang trên mạng, thâm nhập vào thế giới hài hước tại website: www.vuiqua .com sẽ được xem những hình ảnh vui nhộn, những bức thiệp làm bằng flash ngộ nghĩnh, những videoclip thú vị, những định nghĩa một cách hài hước...

http://www.lovestories.com/ là câu lạc bộ thơ trên mạng dành cho những người yêu thơ, đặc biệt là thơ tình. Sau khi đăng ký làm thành viên tại website, bạn sẽ được trao đổi kinh nghiệm và giao lưu với những người yêu thơ trên khắp thế giới và được đọc những bài thơ mới ra lò của các thành viên trong câu lạc bộ. Bạn có thể gửi ảnh để tham gia vào câu lạc bộ thơ trực tuyến này, các bài thơ của bạn sẽ có cơ hội được đưa lên thư viện ảnh tại đây.

N.Ng giới thiệu

Các tin, bài viết khác