Xây dựng đường 16 nối đường Hồ Chí Minh nhánh Đông và Tây Trường Sơn

Bộ GTVT đã đồng ý xây dựng đường 16 nối đường Hồ Chí Minh nhánh Đông và Tây Trường Sơn. Dự án có vốn đầu tư 920 tỷ đồng, chiều dài toàn tuyến hơn 70km từ ngã ba Cam Liên (Lệ Thủy) đến cửa khẩu Chút Mút (Việt Nam) với cửa khẩu Lã Vơn (Lào), toàn tuyến có 21 cây cầu, trong đó có một cầu vượt đường sắt.

Sau khi hoàn thành, tuyến đường trên thông thương với tuyến đường 13 (Lào), qua cầu Hữu Nghị II trên sông Mekong sang Thái Lan.

M.Phong

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Không do bàn phím

- Cho tới giờ, nhiều người vẫn còn rỉ rả chê đội tuyển đá banh nam xứ mình sao không ráng thắng thêm trận nữa. Rồi họ lên lớp, rằng nếu đội hình thế này thế nọ thì kết quả đã khác đi. Có thiệt vậy không?

Giao thông - Đô thị

Khẩn trương triển khai các dự án thành phần đường Vành đai 3, 4 TPHCM

Ngày 18-6, Phó Chủ tịch UBND TPHCM Lê Hòa Bình cho biết, liên quan về việc triển khai đầu tư đường Vành đai 3, Vành đai 4 qua địa bàn TPHCM, UBND TPHCM đã kiến nghị Bộ GTVT báo cáo Thủ tướng Chính phủ thống nhất về nguồn vốn, phạm vi, địa phương làm cơ quan nhà nước có thẩm quyền triển khai các dự án thành phần thuộc 2 tuyến đường trên. Đồng thời, có văn bản giao nhiệm vụ các địa phương thực hiện.

Quy hoạch

Tin buồn