Công ty TNHH Tư vấn đầu tư và xây dựng H.P.C.I (HPC land)

Xây dựng – nền tảng của mọi giá trị

Tình hình kinh tế – văn hóa – xã hội của Việt Nam trong những năm gần đây đã có những biến chuyển rõ rệt cả về chất và lượng.

Sự phát triển mạnh mẽ của hàng loạt ngành nghề là một minh chứng cụ thể phản ánh phần nào những đổi thay của đất nước thời mở cửa. Ở một khía cạnh nào đó, ngành xây dựng với những công trình ngày càng khang trang và tầm cỡ đã góp phần vào việc đổi thay diện mạo đất nước, đóng góp tích cực vào công cuộc công nghiệp hóa – hiện đại hóa nước nhà.

Hòa chung vào không khí đó, Công ty TNHH H.P.C.I (HPC land) đã có những đóng góp không nhỏ bằng những dự án, những công trình có quy mô tầm cỡ để tự khẳng định mình.

Phối cảnh Khu nhà ở Trương Đình Hội 3 - P.16 - Q.8 - TPHCM.

Được thành lập từ năm 1996, hoạt động tập trung vào hai lĩnh vực chính đó là đầu tư và tư vấn. Từ năm 2003, nhận thấy nhu cầu của thị trường nội thất cao, công ty và các đối tác đã mạnh dạn đầu tư sản xuất và kinh doanh đồ gỗ nội thất phục vụ các công trình xây dựng hiện đại với tên đăng ký là SAGO.

SAGO cũng đã khẳng định được chỗ đứng của mình trên thị trường nội thất cũng như tạo được một thương hiệu có uy tín đối với khách hàng.

Trong lĩnh vực đầu tư xây dựng HPC land được biết đến từ hàng loạt những dự án lớn như: Toà nhà Golden 141 Trần Hưng Đạo thành phố Cần Thơ; dự án khu nghỉ dưỡng tại Mũi Né tỉnh Bình Thuận… Hiện tại, HPC land đang hợp tác với Công ty Dịch vụ công ích Quận 8 đảm nhiệm vai trò đầu tư và quản lý đầu tư xây dựng dự án khu dân cư Trương Đình Hội III tại Quận 8, với tổng vốn đầu tư lên đến 600 tỉ đồng.

Hầu hết những dự án của HPC land đều tập trung chú trọng phát triển hạ tầng theo tiêu chuẩn của kiến trúc đô thị văn minh hiện đại, bao gồm khu dân cư, khu vui chơi giải trí, phục vụ nhiều đối tượng khách hàng khác nhau đặc biệt đối với những doanh nghiệp có nhu cầu thuê cao ốc văn phòng làm trụ sở…

Trao đổi với chúng tôi, ban giám đốc công ty cho biết: “Mục tiêu mà HPC land hướng đến là mang lại những sản phẩm tốt nhất cho tất cả khách hàng của mình. Khi nhắc đến HPC land khách hàng chỉ nghĩ đến chất lượng và uy tín”.

Thành công mà HPC land có được ngày hôm nay là nhờ sự nỗ lực của ban giám đốc – họ là những người truyền đạt kinh nghiệm và lòng say mê đến tất cả các cán bộ nhân viên trong công ty cộng với nét văn hóa riêng là luôn tạo cho nhân viên niềm tin vào công việc, tạo nguồn thu nhập ổn định.

Đó cũng chính là phương châm hoạt động mà HPC land rất tâm đắc và sẽ luôn duy trì nhằm mang lại thành công cho doanh nghiệp. 

Đăng Thư – Nguyễn Duy

Các tin, bài viết khác