Xây dựng Trạm điều khiển vệ tinh dự phòng tại Bình Dương

  • Xây dựng Trạm điều khiển vệ tinh dự phòng tại Bình Dương

Công ty Viễn thông quốc tế (VTI) vừa khởi công xây dựng Trạm điều khiển vệ tinh dự phòng tại Bình Dương. Công trình thuộc gói thầu số 6, là một trong những hạng mục quan trọng của Dự án “Phóng vệ tinh viễn thông Việt Nam – VINASAT” do VNPT triển khai thực hiện.

Giá trị gói thầu ước tính trên 3 tỷ đồng. Công ty cổ phần Tư vấn đầu tư và xây dựng bưu điện là đơn vị tư vấn thiết kế; Công ty Đầu tư xây dựng và xuất nhập khẩu Việt Nam (Bộ Xây dựng) là nhà thầu chính của công trình này.

Thiết bị công trình do các nhà sản xuất thuộc các nước G7 cung cấp với công nghệ tiên tiến, hiện đại. Dự kiến, công trình sẽ hoàn tất vào tháng 5-2007. H.X.

  • Nạp thẻ 1 lần, nghe điện thoại vô thời hạn với gói cước Tomato

Viettel Mobile vừa công bố gói cước trả trước mới với tên gọi Tomato, cung cấp trên toàn quốc. Đặc điểm nổi bật của gói cước Tomato là cho phép khách hàng sử dụng dịch vụ di động với chi phí hàng tháng bằng không.

Gói cước Tomato không quy định thời gian được sử dụng của khách hàng là bao nhiêu, được sử dụng đến khi nào hết số tiền trong thẻ thì mới hết hạn gọi còn thời gian nghe thì không hạn chế. Khách hàng hòa mạng gói Tomato chỉ cần còn tiền trong tài khoản và có sử dụng máy 1 lần trong 3 tháng (tối thiểu phát sinh một cuộc gọi đi và một cuộc gọi đến).

Mức cước gói Tomato được áp dụng chung cho cả nội mạng và ngoại mạng là 2.890 đ/phút, tính theo phương thức 6 giây+1 cho các cuộc gọi và mức tin nhắn là 350đ/giây ms. H.M.T.

  • Cửu long tranh bá dành 110 triệu đồng làm quà tất niên cho game thủ

“Tứ hải giai huynh đệ” là một sự kiện trong game kết hợp với cơ cấu giải thưởng ngoài game hấp dẫn dành cho các tất cả các game thủ của trò chơi trực tuyến Cửu long tranh bá và cả những game thủ chưa từng bước vào thế giới kiếm hiệp đặc sắc này.

Tổng trị giá giải thưởng lên đến 110 triệu đồng bao gồm hàng chục mẫu điện thoại di động như Nokia N72, Motorola ROKR E2, Sony Ericsson K750i… và giải đặc biệt là xe Yamaha Exciter 135cc. Chương trình kéo dài 30 ngày, bắt đầu từ ngày 1-2-2007, thông tin chi tiết xem trên www.cuulong.com.vnH.X.

Các tin, bài viết khác