Xe buýt phát khẩu trang tự động miễn phí

SGGP
Từ sáng 6-2, tại Nhà Văn hóa Thanh niên (quận 1, TPHCM), nhiều người dân bất ngờ khi thấy một chiếc xe buýt có 2 máy phát khẩu trang tự động, miễn phí.

Xe buýt phát khẩu trang tự động miễn phí

Xe buýt phát khẩu trang tự động miễn phí

Người dân được hướng dẫn xếp hàng (giữ khoảng cách 2m), đến hệ thống máy và nhận 2 khẩu trang vải kháng khuẩn mỗi người, đồng thời rửa tay sát khuẩn.

Đây là khẩu trang vải kháng khuẩn Dony Mask, được chứng nhận an toàn sinh học, vật lý và hóa học, kiểm định theo tiêu chuẩn REACH (Đức).

Từ nay đến sau Tết Tân Sửu, xe buýt này dự kiến di chuyển đến Bến xe Miền Đông, Bến xe Miền Tây, Trung tâm Văn hóa quận Tân Bình và các địa điểm công cộng, khu công nghiệp… để phát khẩu trang. Dự kiến sẽ tặng 100.000 khẩu trang miễn phí trong dịp tết này.

TIỂU TÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Nam giới “mất” gần 140 triệu đồng, nữ giới “mất” gần 440 triệu đồng nếu lãnh BHXH một lần

Nam giới “mất” gần 140 triệu đồng, nữ giới “mất” gần 440 triệu đồng nếu lãnh BHXH một lần

Ngày 16-4, Bảo hiểm xã hội (BHXH) Việt Nam phát đi báo động về tình trạng đông người lao động (NLĐ) nhận BHXH một lần. BHXH Việt Nam cảnh báo, nếu NLĐ “ăn non” BHXH một lần đồng nghĩa với việc trong tương lai, những NLĐ này khi về già sẽ không có thu nhập hàng tháng từ lương hưu để đảm bảo cuộc sống và không được cấp thẻ BHYT miễn phí suốt đời.

Bút Sài Gòn

Xanh thực địa

- Sếu đầu đỏ đã trở lại Tràm Chim (Tam Nông - Đồng Tháp). Như thế là môi trường sinh thái đã được cải thiện, vùng kiếm ăn của chim được bảo vệ nên sếu mới quay về chốn cũ. 

Giao thông - Đô thị

Trạm BOT Cai Lậy thu phí vào đầu tháng 5-2021

Ngày 17-4, Công ty TNHH Đầu tư quốc lộ 1 Tiền Giang cho biết, Trạm thu phí tuyến tránh Cai Lậy (BOT Cai Lậy) đã cơ bản hoàn thành, đơn vị sẽ tiến hành thu phí vào đầu tháng 5-2021. 

Quy hoạch

Tin buồn