Xe buýt phát khẩu trang tự động miễn phí

SGGP
Từ sáng 6-2, tại Nhà Văn hóa Thanh niên (quận 1, TPHCM), nhiều người dân bất ngờ khi thấy một chiếc xe buýt có 2 máy phát khẩu trang tự động, miễn phí.

Xe buýt phát khẩu trang tự động miễn phí

Xe buýt phát khẩu trang tự động miễn phí

Người dân được hướng dẫn xếp hàng (giữ khoảng cách 2m), đến hệ thống máy và nhận 2 khẩu trang vải kháng khuẩn mỗi người, đồng thời rửa tay sát khuẩn.

Đây là khẩu trang vải kháng khuẩn Dony Mask, được chứng nhận an toàn sinh học, vật lý và hóa học, kiểm định theo tiêu chuẩn REACH (Đức).

Từ nay đến sau Tết Tân Sửu, xe buýt này dự kiến di chuyển đến Bến xe Miền Đông, Bến xe Miền Tây, Trung tâm Văn hóa quận Tân Bình và các địa điểm công cộng, khu công nghiệp… để phát khẩu trang. Dự kiến sẽ tặng 100.000 khẩu trang miễn phí trong dịp tết này.

TIỂU TÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Anh Lê Văn Nhí xem lại mẫu đơn đề nghị hỗ trợ tiền nhà trọ  do công ty cung cấp. Ảnh: MINH NGHĨA

Chuẩn bị hỗ trợ tiền nhà trọ cho người lao động

Thực hiện kế hoạch của UBND TPHCM, các quận, huyện, TP Thủ Đức đang tích cực triển khai các bước để hỗ trợ tiền thuê nhà cho người lao động (NLĐ). Đến nay, nhiều doanh nghiệp đã nộp danh sách NLĐ để đề nghị hỗ trợ.

Bút Sài Gòn

Giữ dòng chảy mạnh

- Điều thú vị được khán giả đánh giá cao ở SEA Games 31 lần này tại xứ mình là nhiều môn thi đấu được đưa về các tỉnh. Cơ sở vật chất được đầu tư căn cơ, tổ chức thi đấu nhịp nhàng bài bản càng làm khán giả phấn khích. Các nhà thi đấu, sân vận động ở Quảng Ninh, Hà Nam, Nam Định, Bắc Ninh, Bắc Giang, Vĩnh Phúc… cùng Hà Nội đều đầy ắp người hâm mộ. 

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Tin buồn