Xe Ford Focus thế hệ mới có mặt trên thị trường

Tháng 8-2005, tại triển lãm Auto Petro TPHCM, chiếc Ford Focus thế hệ mới được Công ty Ford Việt Nam giới thiệu đã chinh phục người tiêu dùng. Có thể nói, Focus hội tụ được nhiều tiêu chuẩn trong công nghệ xe hơi, là một trong những dòng sedan được chế tạo thành công trong lịch sử phát triển 100 năm của Ford.

Xe được chế tạo theo công nghệ của Đức, tạo được sự bền vững, tăng cường độ ổn định của hệ thống lái, hệ thống treo và hệ thống phanh. Điểm đặc biệt nữa là vô-lăng xe có thể điều chỉnh theo độ nghiêng và chỉnh được theo 4 hướng. Cùng với động cơ xăng Duratec 1.6L, 1.8L và 2.0L, Focus tạo ra công suất lớn nhưng ít tốn nhiên liệu.

Thân máy bằng hợp kim nhôm siêu nhẹ, hệ thống DOHC được thiết kế hoạt động hiệu quả, pít-tông được phủ than chì giảm ma sát tăng độ bền cao đồng thời giảm tiếng ồn động cơ...

Xe Ford Focus đã có mặt ở thị trường trong tháng 10 này. Để tạo điều kiện cho người tiêu dùng có cơ hội sở hữu một chiếc Focus, Công ty City Ford-số 78 B, quốc lộ 13, phường 26, quận Bình Thạnh, một trong những đại lý chính thức của Công ty Ford Vịêt Nam, đang thực hiện chương trình bán hàng đặc biệt dành cho loại xe này.

Đó là tặng ngay 1.000 lít xăng - tương đương 10 triệu đồng, khi mua xe Ford Focus. Ngoài ra, khách hàng đặt cọc 1.000USD cho 250 xe Ford Focus đầu tiên, nhận xe trong tháng 10 và 11-2005 sẽ được tham dự rút thăm trúng thưởng gồm: 10 giải nhất: vé du lịch châu Âu cho 2 người; 10 giải nhì: vé du lịch Trung Quốc cho 2 người.

P.V.

Các tin, bài viết khác