Xem-Nghe-Đọc

° Đĩa phim DVD “Mãi mãi là trẻ thơ” do Trùng Dương Audio&Video sản xuất và phát hành. Quay phim: Vũ Quốc Hương. Nhiều hình ảnh đẹp với giọng ca bé Lam Anh qua những bài hát măng non: “Em vẽ con tàu tương lai”, “Ngôi nhà cười”, “Cho con”, “Về quê ngoại”, “Cánh đồng tuổi thơ”, “Em yêu trường em”, “Mãi mãi là tuổi thơ”, “Ngày xuân cho em” v.v… Biên tập: Lê Quốc Thắng; hòa âm: Bảo Lư - Thanh Liên.
T.B.

° Đĩa nhạc CD “Rock Sài Gòn”
có các ca khúc Rock dễ nghe nhất: “Ru giấc trên đồi”, “Sẽ không còn”, “Tôi là ai - Em là ai”, “Mặt trời xanh”, “Hát lên bạn nhé”, “Trang giấy quay ngược đầu”, “Rock vầng trăng”, “Lãng quên đi”, “Người đẹp” v.v... Biên tập: Nguyễn Ngọc Thiện; chủ nhiệm: Huỳnh Viên. Sài Gòn Audio sản xuất và phát hành.
L.T.B.

° Sách mới “Văn học nghệ thuật TP Hồ Chí Minh - Thực trạng và giải pháp”
do Liên hiệp các Hội VHNT TPHCM thực hiện và NXB Văn nghệ ấn hành. Sách gồm 13 bài tham luận phản ánh tình hình văn học, sân khấu, điện ảnh, ca múa nhạc, nhiếp ảnh, mỹ thuật, kiến trúc… với thành tựu và băn khoăn trước những thách thức mới đối với văn học nghệ thuật. Các tác giả cũng đề xuất những giải pháp để văn nghệ sĩ thực hiện tốt trách nhiệm của mình.
T.B.

Các tin, bài viết khác