Xót xa 3 anh em ruột bị đuối nước

Sáng 8-5, ông Trần Văn Hải, Trưởng phòng GD-ĐT huyện Cư Kuin, tỉnh Đắk Lắk, cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra một vụ đuối nước thương tâm khiến 3 em học sinh trong một gia đình tử vong.
Xót xa 3 anh em ruột bị đuối nước

Các nạn nhân gồm: Nguyễn Văn N. (lớp 5), Nguyễn Văn A. (lớp 4) và Nguyễn Văn H. (lớp 3). Cả 3 cùng là học sinh của Trường Tiểu học Phan Chu Trinh, xã Ea Hu, huyện Cư Kuin.

Xót xa 3 anh em ruột bị đuối nước ảnh 1 Gia đình tổ chức tang lễ cho các nạn nhân
Theo thông tin ban đầu, khoảng 16 giờ 30 ngày 7-5, anh Nguyễn Văn T. cùng 3 con trai đi cắt cỏ cho bò ăn. Lúc này, em N. và H. xin cha đi câu cá tại ao của nhà hàng xóm cách đó khoảng 500m. Còn em A. sau khi giúp cha cắt cỏ xong, khoảng 17 giờ, cũng xin phép đến chỗ các anh em để cùng câu cá.

Đến tối, thấy các con không về, gia đình anh T. chạy đến ao tìm. Đến khoảng 20 giờ 15 cùng ngày, người dân đã tìm được các em dưới ao nhưng cả 3 em đã tử vong.

Tính từ cuối tháng 3-2022 đến nay, trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk liên tục xảy ra các vụ đuối nước, trong đó có hơn 20 học sinh đã tử vong.

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Trở lại lần sau

- Du lịch xứ mình gần đây được nhiều du khách nội tăng thiện cảm. Những điểm đến được chăm chút kỹ càng đã hút nhiều khách đến chơi. Tết luôn là một dịp quan trọng. Nhưng các lễ hội tháng Giêng âm lịch cũng là điểm nhấn đầy màu sắc. Rồi nối tới mùa hè, du lịch sẽ giữ được sự sôi động liền mạch. Nguồn thu đều đặn sẽ là chỗ dựa hồi phục cho ngành “công nghiệp không khói”.

Tin buồn