Xu hướng mới trong ngành xuất bản tại SIBF 2022

SGGP
Hội Sách quốc tế Seoul năm 2022 (SIBF 2022) sẽ diễn ra từ ngày 1 đến 5-6 tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm ở phía Nam Seoul, với chủ đề Một bước nhỏ.

Ảnh: Korea Times

Ảnh: Korea Times

Theo thông báo của Hiệp hội các nhà xuất bản Hàn Quốc, hội sách thường niên lớn nhất của Hàn Quốc sẽ quy tụ 180 công ty và nhà xuất bản trong nước, cùng các nhà xuất bản nước ngoài đến từ 12 quốc gia, để giới thiệu đến người yêu sách những tin tức và xu hướng mới nhất trong ngành xuất bản trong và ngoài nước. 

Theo Korea Times, hai tiểu thuyết gia Hàn Quốc Kim Young-ha, Eun Hee-kyung và nhà văn Mỹ Colson Whitehead - người 2 lần nhận giải Pulitzer (ảnh), sẽ trở thành đại sứ quảng bá cho SIBF 2022. Các nhân vật nước ngoài nổi tiếng, trong đó có tiểu thuyết gia Colombia Miguel Rocha Vivas và nhà văn Pháp Herve Le Tellier, cũng sẽ đến SIBF 2022 và tổ chức các chương trình đặc biệt.

HẠNH XUÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hồ sơ - tư liệu

Chính trường thế giới

Thêm hai Bộ trưởng Anh từ chức

Ngày 6-7, có thêm 2 quan chức cấp cao trong Chính phủ Anh thông báo từ chức sau quyết định tương tự của Bộ trưởng Y tế và Bộ trưởng Tài chính.

Chuyện đó đây

Rừng Amazon tại Brazil bị tàn phá nghiêm trọng

Theo Cơ quan vũ trụ quốc gia INPE, tính từ đầu năm đến nay, diện tích rừng Amazon ở Brazil, rừng nhiệt đới lớn nhất thế giới, bị phá đã lên tới 3.750km2, cao nhất kể từ khi các dữ liệu trong cùng giai đoạn bắt đầu được ghi nhận vào năm 2016.
" />