Xứ lý nhanh vụ chập điện tại trụ sở số 25 Lý Thường Kiệt của NHNN

(SGGPO).- Sáng 16-8, một số trang thông tin điện tử đưa tin có cháy tại trụ sở Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) tại số 25 Lý Thường Kiệt, Hà Nội.

NHNN khẳng định, trụ sở chính của NHNN là tại số nhà 49 phố Lý Thái Tổ, quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội, còn số nhà 25 Lý Thường Kiệt, Hà Nội là nơi làm việc của một số đơn vị thuộc NHNN. Sáng 16-8, đã xảy ra một vụ chập điện tại phòng để đồ vệ sinh, lao cụ ở tầng hầm nhà 25 Lý Thường Kiệt. Đây là phòng để thiết bị vệ sinh, có chứa các đồ nhựa như xô, chậu… nên đã tạo ra mùi khét và khói, tuy nhiên chưa bắt thành đám cháy. Ngay khi phát hiện có dấu hiệu cháy, lực lượng bảo vệ của cơ quan đã phối hợp với lực lượng phòng cháy chữa cháy thành phố Hà Nội xử lý kịp thời vụ chập điện nên đã không gây ảnh hưởng, thiệt hại về người, tài sản.


BẢO MINH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Cháy hoàn toàn nhà lồng chợ trong đêm ở Vĩnh Long

Cháy hoàn toàn nhà lồng chợ trong đêm ở Vĩnh Long

Ngày 5-12, ông Phan Thành Cảnh, Chủ tịch UBND xã Hòa Hiệp, huyện Tam Bình (tỉnh Vĩnh Long) cho biết, khu nhà lồng chợ Hòa Hiệp bị cháy hoàn toàn và lan sang nhà một hộ dân. Vụ cháy may mắn không thiệt hại về người, nguyên nhân ban đầu được xác định là do chập điện.

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Vụ án