Thượng tướng Nguyễn Trọng Nghĩa thăm Bộ Tư lệnh Vùng 2 Hải quân

SGGPO
Chiều 27-3, tại Căn cứ Long Sơn, Bà Rịa - Vũng Tàu, Thượng tướng Nguyễn Trọng Nghĩa, Ủy viên Trung ương Đảng, Ủy viên Quân ủy Trung ương, Phó Chủ nhiệm Tổng cục Chính trị, đã đến thăm động viên cán bộ, chiến sĩ Bộ Tư lệnh Vùng 2 Hải quân.

Trồng cây lưu niệm tại Bộ Tư lệnh Vùng 2 Hải quân. ​Ảnh: MINH THẮNG

Trồng cây lưu niệm tại Bộ Tư lệnh Vùng 2 Hải quân. ​Ảnh: MINH THẮNG

Thượng tướng Nguyễn Trọng Nghĩa đã đi thăm, động viên cán bộ, chiến sĩ tàu 380 của Lữ đoàn 167, thăm nơi học tập, sinh hoạt; khu tăng gia tập trung và tình hình doanh trại đóng quân của đơn vị sau khi chuyển về Căn cứ Long Sơn.

Dịp này, Thượng tướng Nguyễn Trọng Nghĩa cùng lãnh đạo Bộ Tư lệnh Vùng 2  trồng cây lưu niệm tại khuôn viên đơn vị.
Thượng tướng Nguyễn Trọng Nghĩa biểu dương cán bộ, chiến sĩ Vùng 2 Hải quân đã nêu cao tinh thần trách nhiệm trong xây dựng, củng cố đơn vị sau khi chuyển về nơi đóng quân mới, góp phần động viên bộ đội yên tâm công tác, huấn luyện chiến đấu, sẵn sàng thực hiện nhiệm vụ bảo vệ vững chắc chủ quyền biển, đảo, thềm lục địa của Tổ quốc.

MINH THẮNG

Các tin, bài viết khác

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Người thầy của học sinh nghèo

Một trong những điển hình trong việc học tập và làm theo gương Bác Hồ kính yêu của ngành giáo dục TPHCM là thầy Đỗ Hiếu Lễ, Hiệu trưởng Trường THCS Vĩnh Lộc A (huyện Bình Chánh, TPHCM) - người được đồng nghiệp trìu mến đặt cho biệt danh “Thầy hiệu trưởng của học sinh nghèo”.

Xây dựng Đảng

Tháo “điểm nghẽn” từ sâu sát cơ sở

Một trong những thành tích nổi bật trong công tác xây dựng Đảng tại Đảng bộ quận 10 là đẩy mạnh phát triển Đảng trong ngành GD-ĐT. Trước đây, tỷ lệ đảng viên trong tổng số cán bộ lãnh đạo, quản lý, giáo viên, công nhân viên của ngành rất thấp - chỉ đạt 18% trong năm 2016.

Việt Nam và Thế giới

Nhân sự mới

Cải cách hành chính