1 triệu bảng Anh thưởng cho Pardew...

Ngoài việc nhận được hợp đồng 3 năm rưỡi khá hấp dẫn (4 triệu bảng Anh) với Charlton, HLV Alan Pardew còn được hứa hẹn: nhận thêm 1 triệu bảng tiền thưởng nếu giúp Charlton trụ hạng.

Đây quả là phần thưởng hấp dẫn, nhất là trước đó, ông cũng nhận được 3,5 triệu bảng tiền bồi thường từ West Ham (do Pardew vẫn còn hợp đồng 3 năm rưỡi với CLB này). Nhiệm vụ chẳng dễ dàng chút nào nếu nhìn vào lối chơi rệu rã của Charlton hiện nay, trong đó đội thua liên tục 4 trận vừa qua. Nhưng Chủ tịch Murray tỏ ra tin tưởng khả năng cầm quân của HLV Pardew: “Chúng tôi may mắn có được một HLV giỏi như Alan Pardew ở vào thời điểm hiện tại. Trong việc tuyển mộ ông ấy, ban lãnh đạo đã quyết định rất nhanh. Tuy Les Reed gắn bó chặt chẽ với Charlton, nhưng tôi nghĩ quyết định này là hợp lý”.

Ngay sau khi đảm nhận công việc, Alan Pardew đã gặp ngay trận đấu xương xẩu: so tài với Fulham trong trận derby London. Bận rộn như vậy nhưng nhà cầm quân này chuẩn bị tuyển mộ cậu học trò cũ Hayden Mullin (phí chuyển nhượng có thể là 3 triệu bảng Anh) từ West Ham. Ngoài Mullin, ông Pardew vẫn còn hơn 3 triệu bảng nữa để tăng cường lực lượng.

Q.Tr

Các tin, bài viết khác