1 tỷ USD dự án Dragon City

Công ty TNHH Địa ốc Phú Long đã ra mắt Dự án Dragon City tại khu Nam Sài Gòn với mục tiêu (theo lời Chủ tịch Hội đồng Thành viên Nguyễn Thị Phương Thảo) là tạo ra một môi trường sống sang trọng và tiện nghi cho người dân TPHCM.

Thành viên góp vốn chính của Công ty Phú Long là Sovico Group và các Tổng công ty mạnh có tiềm lực về tài chính, có kinh nghiệm trong đầu tư các dự án bất động sản và thi công xây dựng. Dragon City được giới thiệu có tổng diện tích 65ha, tổng vốn đầu tư trên 1 tỷ USD với diện tích sàn xây dựng trên 1 triệu m2.

Đây là một trong những khu đô thị lớn nhất do một công ty trong nước đầu tư và xây dựng tại TPHCM có khả năng đáp ứng nhu cầu nhà ở của hơn 20.000 cư dân. Dragon City phát triển như một thành phố mới tại Nam Sài Gòn với đầy đủ các tiện ích và dịch vụ như khu biệt thự cao cấp, khu biệt thự song lập, khu căn hộ cao tầng, cao ốc văn phòng, khu thương mại, nhà trẻ, công viên, bến du thuyền…

Thành phố mới này phát triển thành nhiều giai đoạn, trong đó giai đoạn 1 xây dựng 4 dự án thành phần, bao gồm: khu biệt thự đặc biệt cao cấp Kim Long, khu biệt thự Ngân Long, Cao ốc tổ hợp thương mại – dịch vụ – văn phòng Dragon Tower vào khu căn hộâ cao cấp Hoàng Long.

Khu đô thị có kiến trúc hiện đại, sang trọng, thân thiện và tôn trọng môi trường, tỷ lệ cây xanh và mặt nước chiếm trên 60% diện tích dự án. Với mục tiêu xây dựng một khu đô thị hoàn chỉnh và đồng bộ, Công ty Phú Long thuê các chuyên gia tư vấn Singapore, Pháp, Hồng Kông để quy hoạch tổng thể cho cả dự án, quản lý xây dựng, giám sát xây dựng và cấp chứng chỉ phù hợp chất lượng.

Ông Nguyễn Thanh Quang, Tổng Giám đốc Công ty Phú Long, cho biết: “Chúng tôi rất chú trọng đến quy hoạch tổng thể, xây dựng cũng như quá trình quản lý sau đầu tư nhằm mang lại cho cư dân cảm nhận về giá trị cuộc sống với một môi trường thiên nhiên trong lành và cộng đồng cư dân văn minh, có dân trí cao. Được sống trong Dragon City sẽ là niềm tự hào của mỗi cư dân”.

Dragon City có vị trí đắc địa vì chỉ cách trung tâm thành phố 5 km, tọa lạc tại mặt tiền đường Nguyễn Hữu Thọ, nằm kế bên khu đô thị mới Phú Mỹ Hưng và một loạt các tiện ích đô thị như Trường quốc tế RMIT, Trường Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan; Sân golf 36 lỗ; Bệnh viện FV; Trung tâm triễn lãm quốc tế; Siêu thị Co.opMart…

Dragon City chú trọng những nơi sinh hoạt cộng đồng như phòng đọc sách, nơi có tổ chức sự kiện, hội nghị, hội thảo, hoạt động của khu phố. Đặc biệt, Dragon City đáp ứng nhu cầu sinh sống, làm việc và giải trí của công chức, doanh nhân, chuyên gia Việt Nam và nước ngoài, Việt kiều...

Với tốc độ tăng trưởng kinh tế cao, nhu cầu nhà ở cao cấp tại Việt Nam nói chung và TPHCM nói riêng tăng lên không ngừng, nhưng nguồn cung hiện nay vẫn còn hạn chế. Vì thế dự án Dragon City là nỗ lực của Công ty Địa ốc Phú Long góp phần giải quyết nhu cầu nhà ở với một môi trường sống tiện nghi và cao cấp tại khu vực phát triển năng động nhất TPHCM - Ông Phùng Chu Cường, Phó Tổng giám đốc Công ty Phú Long cho biết thêm.

Toàn khu đô thị này có tổng chiều dài 7 km, nhìn từ trên cao dự án giống như hình dáng một con Rồng đang bay lên. Theo văn hóa Phương Đông, Rồng là vật linh thiêng mang lại may mắn và thịnh vượng cho cuộc sống. Vì thế, chủ đầu tư quyết định đặt tên cho dự án là Dragon City với ý nghĩa là thành phố của sự thịnh vượng và thành công.

Trong dịp ra mắt dự án Dragon City cũng diễn ra lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Công ty Địa ốc Phú Long và các ngân hàng uy tín trong và ngoài nước như Agribank, BIDV, HSBC, Vietcombank, Incombank, PVFC, ANZ, HDbank, Abbank,… nhằm tài trợ cho dự án và hỗ trợ tín dụng cho khách hàng mua nhà của dự án Dragon City.

Thời hạn cho vay dành cho khách hàng mua nhà tại Dragon City tối đa lên đến 30 năm. Bên cạnh hoạt động kinh doanh, Công ty Phú Long cũng rất quan tâm đến công tác xã hội và hỗ trợ cộng đồng như đóng góp hơn 1 tỷ đồng cho Quỹ “Chăm lo gia đình chính sách và dân nghèo” của huyện Nhà Bè

NHUẬN CÁT

Các tin, bài viết khác